Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Tigres UANL vs Cruz Azul, 08h00 ngày 22/11: Hòa là đẹp

Tigres UANL vs Cruz Azul (Vòng cuối Mexico Apertura) – Hai đội đều đã hết mục tiêu ở giai đoạn 1, bởi vậy một trận hòa là kịch bản đẹp nhất ở trận đấu này.

 

Cruz Azul thắng kèo châu Á: Giải VĐQG Mexico chia làm 2 giai đoạn Apertura và Clausura, đây là vòng cuối cùng của giai đoạn Apertura với kịch bản là 8 đội nửa trên BXH vào đá play-off vô địch, 10 đội còn lại coi như khép lại mùa giải ngay tại đây. Với việc giành được 27 điểm, xếp thứ ba, hơn đội xếp thứ 9 là Monterrey 4 điểm, Tigres đã chắc chắn vào vòng play-off, trong khi đó Cruz Azul đã an phận thủ thường với 19 điểm sau 16 trận. Nói tóm lại, hai đội đã hết mục tiêu và rõ ràng Cruz Azul đáng tin hơn ở kèo -1/2. Nhà cái cũng đang phải giảm dần điểm ăn ở lựa chọn cửa dưới.

Có bàn hiệp 1: Cả 5 trận đối đầu gần đây giữa hai đội đều có bàn mở tỷ số từ hiệp 1. Trong 9 trận sân nhà gần đây của Tigres, 8 trận có ít nhất 1 bàn trước giờ nghỉ giải lao, 12 trận liên tiếp trước đó của Cruz Azul có kết quả tương tự. Khi vẫn phân vân giữa các lựa chọn kèo phụ, kịch bản có bàn mở tỷ số sớm là một gợi ý cho nhà đầu tư.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (H1: 1-0)

BIÊN CƯƠNG (Theo 10Bet)