Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Tigres UANL vs Pumas UNAM, 10h00 ngày 11/12: Cảnh giác cao độ

Tigres UANL vs Pumas UNAM (Chung kết lượt đi VĐQG Mexico giai đoạn Apertura). Được đánh giá cao hơn khi thi đấu trên sân nhà nhưng Tigres UANL sẽ không dễ để tạo lợi thế.

 

Tigres UANL thua kèo châu Á: Với lợi thế sân nhà, Tigres UANL đang chấp 3/4 cũng là điều dễ hiểu. Đây cũng là chỉ số thường thấy ở các trận tiếp đón Pumas UNAM trước đây. Tuy nhiên, thang điểm dành cho chủ nhà đang có chiều hướng giảm xuống bỏ khá sâu cho thấy đây không phải kênh đầu tư tiềm năng. Thực chất, trận lượt đi luôn diễn ra căng thẳng và thận trong khi tất cả đều tính toán nặng nề nhằm tránh rơi vào tình thế khó trước lượt về. Tigres UANL ở trận lượt đi bán kết cũng bị Toluca cầm chân 0-0 trên sân nhà dù được đánh giá rất cao.

Xỉu cả trận: Đương nhiên không đội nào muốn rơi vào thế khó trước trận lượt về. Có tới 3 trận đấu từ vòng knock-out của Tigres UANL đều kết thúc với tối đa 2 bàn thắng là minh chứng rõ ràng nhất. Ngay ở trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội vào tháng 9 vừa qua chỉ xuất hiện duy nhất 1 bàn thắng cũng là điểm tựa vững chắc.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (HT: 0-0)

MINH ĐỨC (theo Betfair)