Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Torino vs Cesena, 00h00 ngày 02/12: Không quá chênh lệch

Torino vs Cesena (Vòng 4 Cúp QG Italia). Torino được đánh giá cao hơn hẳn khi chỉ tiếp đội bóng đến từ Serie B, Cesena nhưng thực chất không có khoảng cách chênh lệch lớn.

 

Trên sàn châu Á đang xuất hiện tỷ lệ Torino chấp 1 1/4 với thang điểm khá cân bằng ở 2 đầu lựa chọn. Điều này xem ra dễ hiểu bởi đội chủ nhà chỉ tiếp đội bóng hạng dưới. Tuy nhiên, thực chất lại không chênh lệch như bề ngoài. Cesena đang nằm trong nhóm có cơ hội thăng hạng trở lại Serie A, trong khi đại diện thành Turin chỉ đứng ở giữa BXH ở sân chơi cao nhất Italia. Hơn nữa, với Torino, tham vọng được dự Cúp châu Âu không phải thông qua giải đấu này.

Mà ngược lại, đội chủ nhà đang dành sự quyết tâm tại Serie A, nơi vốn là sân chơi chính danh giá hơn rất nhiều. Thế nên, trận đấu này nhiều khả năng Torino chỉ tung ra đội hình dự bị giống như ở các vòng đấu trước. Đó cũng là phương án nhằm đảm bảo cho các trụ cột duy trì được trạng thái thể lực trong hoàn cảnh bước vào lịch thi đấu dày đặc trước kỳ nghỉ Đông vốn có tầm ảnh hưởng lớn mục tiêu chung cuộc của các đội bóng.

Nhưng ngược lại, Coppa Italia là sân chơi gần nhất giúp Cesena vẫn được gặp các đối thủ hàng đầu đang chơi tại Serie A. Đó cũng là cách níu giữ quá khứ khi họ mới xuống hạng từ đầu mùa năm nay. Với các cầu thủ Cesena, đây là trận đấu quan trọng để có thể phô diễn tài năng nếu muốn tìm bến đỗ mới tại Serie A ngay trong kỳ nghỉ Đông. Sự khác biệt về tinh thần thi đấu có thể là yếu tố quyết định đến trận đấu này, chí ít là trên sàn châu Á đang nghiêng về Cesena.