Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Triều Tiên vs Bahrain, 15h000 ngày 16/11: Không được sai lầm

Soi kèo Triều Tiên vs Bahrain (VL World Cup 2018 KV châu Á) – Triều Tiên đang gặp bất lợi trong việc cạnh tranh ngôi đầu với Uzbekistan. Thế nên, nhiệm vụ của họ khi gặp những đối thủ yếu như Bahrain là phải giành điểm trọn vẹn.

 

Thất bại 1-3 trước Uzbekistan ở lượt đấu vừa qua đã khiến Triều Tiên bị chính đối thủ thu hẹp khoảng cách xuống còn 1 điểm. Hiện tại, Triều Tiên vẫn đang đứng đầu bảng với 13 điểm. Tuy nhiên, đã chơi nhiều hơn Uzbekistan 1 trận. Trong bối cảnh hai đội không còn gặp nhau nữa, việc Uzbekistan vượt qua Triều Tiên là chuyện sớm hay muộn mà thôi.

Lúc này, yếu tố giúp Triều Tiên tiếp tục giữ đầu bảng là họ phải giành chiến thắng tất cả các trận còn lại và cầu mong cho Uzbekistan mắc sai lầm. Thế nhưng, trước khi cần đến yếu tố may mắn từ đối thủ, Triêu Tiên cần làm tốt công việc của mình đã. May sao, đội tuyển hiện đứng thứ 120 trên BXH FIFA chỉ còn gặp 2 đối thủ yếu hơn là Bahrain và Philippines.

Ở lượt trận áp chót trước Bahrain, dĩ nhiên Triều Tiên được đánh giá cao hơn. Lượt đi, Bahrain đã chấp Triều Tiên 0:1/4. Còn màn tái đấu này, với động lực buộc phải thắng, Triều Tiên chấp ngược lại Bahrain tới 0:1/2. Với sự hậu thuẫn của CĐV nhà, có lẽ chỉ cần tập trung là các cầu thủ Triều Tiên có thể giành số điểm trọn vẹn trước Bahrain.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (H1: 1-0)

QUANG ANH (theo Dafabet)