Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Turkmenistan vs Oman, 20h00 ngày 17/11: Vớt vát hy vọng

Soi kèo Turkmenistan vs Oman (VL World Cup KV châu Á) – Turkmenistan buộc phải giật điểm trước Oman nếu muốn có hy vọng có vé vào vòng loại Asian Cup 2019.

 

Cục diện của bảng D được phân chia rất rõ ràng. Iran và Oman cạnh tranh 2 vị trí dẫn đầu, còn Turkmenistan và Dảo Guam cùng Ấn Độ sẽ chiến đấu cho suất dự vòng loại Asian Cup 2019. Hiện tại, Oman đang có cùng 11 điểm với Iran nhưng xếp thứ 2 do kém hiệu số phụ. Còn Turkmenistan đứng thứ 3 với 7 điểm, bằng với Đảo Guam.

Với việc lượi tới gặp Đảo Guam và lượt cuối gặp Iran, xem ra nhiệm vụ giật vị trí thứ 3 của Turkmenistan không dễ hoàn thành. Hơn nữa, vòng này lại phải đụng độ ngay Oman đang nỗ lực vượt qua Iran trên BXH. Tuy nhiên, khó là vậy nhưng may mắn cho Turkmenistan là họ có 2 trận được thi đấu trên sân nhà, hôm nay và lượt tới gặp Đảo Guam.

Như đã biết, sân nhà mang đến sức mạnh lớn cho Turkmenistan. Tất cả số điểm cho đến thời điểm này của Turkmenistan đều diễn ra trên sân nhà của mình. Ngay cả màn tiếp đón đội tuyển hùng mạnh là Iran, Turkmenistan cũng có điểm là đủ thấy họ tận dụng yếu tố sân nhà tốt như thế nào. Thế nên, NHM Turkmenistan có quyền hy vọng.

Trong khi đó, đối thủ của Turkmenistan hôm nay là Oman lại không quá đáng sợ khi thi đấu xa nhà. Còn nhớ trong chuyến làm khách gần nhất của Oman, họ đã để cho chủ nhà Đảo Guam cầm chân 0-0. Đây là bất ngờ lớn bởi đầu trận Oman chấp tới -2 tỷ lệ.

Hôm nay, các nhà cái định giá Oman ngồi cửa trên trước Turkmenistan tại kèo 1:0. Với những phân tích ở trên, lựa chọn cửa dưới là hợp lý. Quả thực, Oman thắng chuyên môn đã khó, chứ đừng nói đến thắng kèo.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (H1: 1-0)

QUANG ANH (theo Dafabet)