Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo U23 Australia vs U23 UAE, 23h30 ngày 14/1: Đừng coi thường Kangaroo

U23 Australia vs U23 UAE (Bảng D Vô địch U23 châu Á). Có nhiều thông tin bất lợi về đội hình tham dự của U23 Australia nhưng đây vẫn là tập thể không thể coi thường.

 

U23 Australia đến với giải đấu này với sự hoài nghi rất lớn. Đầu tiên là thành tích trong các trận giao hữu chuẩn bị rất nghèo nàn, đoàn quân của HLV Aurelio Vidmar trải qua 6 trận đều là giao hữu sau vòng loại đầu năm ngoái đến nay nhưng tất cả chỉ là 1 trận thắng, còn lại thua tới 4 và hòa 1 trận mới nhật gặp U23 Iran. Kế đến là thành phần dự giải lần này thiếu một số tài năng đang thi đấu tại châu Âu.

Trong số này có thể kể đến như dàn tiền vệ Jackson Irvine của Ross County, Degenek đang đầu quân cho 1860 Munich, Daniel De Silva của Roda JC, Chris Ikonomidis chơi cho Salernitana chân sút Awer Mabil của Midtjylland, ở tuyến dưới có Corey Brown từng 9 lần ra sân trong màu áo U23 nhưng cũng không được Brisbane Roar chấp thuận cho tham dự giải. Rõ ràng, đội bóng xứ chuột túi đang ít nhiều bị những ánh mắt hoài nghi dõi theo.

Tuy nhiên, phải thực tế rằng, các lứa tài năng của Australia không hơn nhau nhiều về khoảng cách về chất lượng chuyên môn. Tại đây có rất nhiều trung tâm đào tạo trẻ bài bản rất chuyên nghiệp nên nguồn cung cấp hết sức dồi dào. Bên cạnh đó, chính những nhân tố mới giúp cho U23 Australia trở nên khó lường hơn rất nhiều, trong khi sức sáng tạo và khao khát thể hiện lại có thừa.

Bên kia chiến tuyến, U23 UAE vượt qua vòng loại một cách dễ dàng khi chỉ cùng bảng với những đối thủ rất yếu như Yemen, Tajikistan hay Sri Lanka. Còn tại giải đấu chính thức gần nhất trong khuôn khổ vô địch U23 các nước Vùng vịnh, U23 UAE thậm chí không vượt qua vòng bảng. Có thể thấy rất rõ đây không phải đội bóng đáng sợ, nhất là nhìn vào quá trình chuẩn bị của họ không có gì đáng nể với các thất bại trước những đối thủ chất lượng hơn.

 

THÔNG TIN BÊN LỀ:

– U23 Australia có 4 cầu thủ mới lần đầu được gọi.

– Có 7 cầu thủ đang chơi bóng ở nước ngoài trong thành phần U23 Australia dự giải lần này.

– Không có cầu thủ nào của U23 UAE đầu quân cho các CLB nước ngoài.

– Australia từng vào tới tứ kết ở giải U22 châu Á năm 2013, tiền thân của giải đấu này.