Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo U23 Jordan vs U23 Australia, 23h30 ngày 20/1: Tạm biệt Australia

U23 Jordan vs U23 Australia (Lượt trận cuối bảng D, U23 châu Á). Đại diện cho nền bóng đá hàng đầu châu lục nhưng U23 Australia chưa thể hiện được gì nhiều tại vòng chung kết lần này.

 

U23 Australia gặp nhiều khó khăn về công tác nhân sự khi đến với giải lần này. Một loạt những cái tên sáng giá đang thi đấu tại châu Âu đều không được CLB chủ quản đồng ý về phục vụ đội U23 Australia khi đây là giải đấu nằm ngoài lịch thi đấu bắt buộc của FIFA. Thế nên, đội bóng xứ Chuột túi đã không thể hiện được sức mạnh như nhiều người vẫn hình dung.

Ở trận đầu tiên, U23 Australia dù chỉ thua tối thiểu 0-1 trước U23 UAE nhưng rõ ràng đó là kết quả có phần tích cực cho họ khi lép vế hoàn toàn về thế trận. Gặp U23 Việt Nam ở lượt trận vừa qua, U23 Australia cũng không vượt trội về thế trận cũng như cơ hội tạo ra dù đoàn quân của HLV Miura không ở thời điểm phong độ cao nhất. Có thể nói, U23 Australia vụng về trong phòng ngự nhưng các đợt tấn công lại rất thiếu ý tưởng khả thi để chuyển hóa thành bàn thắng.

Ngược lại, U23 Jordan đã cho thấy họ rất toàn diện và đồng đều ở các tuyến. Đội bóng Tây Á có dàn cầu thủ kỹ thuật nhưng không kém phần sức mạnh để có thể càn lướt và đua tốc độ ở thời điểm cần thiết. Bên cạnh đó, yếu tố để có thể tin vào U23 Jordan khi họ có lợi thế về mặt tâm lý. Hiện U23 Jordan đang đứng đầu bảng với 1 điểm nhiều hơn chính U23 Australia, đại diện Tây Á chỉ cần một kết quả hòa để giành vé đi tiếp nhưng đối thủ buộc phải thắng. Tình thế rất khác nhau, nhất là các cầu thủ trẻ thường hỏng việc khi phải vội vàng nôn nóng.

 

CỤC DIỆN TẠI BẢNG D:

– U23 Jordan chỉ cần hòa để giành vé đi tiếp.
– U23 Jordan thua vẫn đi tiếp nếu U23 UAE thua đậm U23 Việt Nam ở trận cùng giờ.
– U23 Australia buộc phải thắng để tự quyết số phận, các kết quả khác đều khiến họ bị loại.