Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo U23 Uzbekistan vs U23 Yemen, 23h30 ngày 19/1: Vì danh dự

U23 Uzbekistan vs U23 Yemen (Lượt cuối bảng C U23 châu Á). Trận đấu này không còn ý nghĩa với cả hai đội khi đều bị loại sau 2 lượt trận.

 

Đều thất bại ở 2 lượt trận đầu tiên, cả U23 U23 Uzbekistan và U23 Yemen đều đã không còn mục tiêu phấn đấu khi chạm trán hôm nay. Tuy nhiên, vẫn còn đó là sự khẳng định tinh thần thi đấu không buông xuôi cũng như danh dự của các đội bóng. Với các cầu thủ trẻ, rất khó để vực dậy tâm lý thi đấu khi đã xuống rất thấp. Nhưng ở chi tiết này, gần như không có sự khác biệt đáng kể nào. Khi đó, chất lượng chuyên môn là yếu tố để bấu víu.

Theo như đánh giá của các nhà cái, U23 Uzbekistan đang có tỷ lệ chấp tới 1 1/2, chỉ số này là hoàn toàn dễ hiểu bởi họ đại diện cho nền bóng đá có chất lượng chuyên môn tốt hơn rất nhiều so với Yemen. Chẳng nói đâu xa, dù chỉ là trận đấu tập nhưng U23 Yemen không mấy vượt trội U23 Việt Nam và chỉ nhờ đến quả penalty để có chiến thắng sát nút 2-1 là cách hình dung tốt nhất về sức mạnh của U23 Yemen. Thực tế, đội bóng này chưa ghi được bàn thắng nào sau 2 lượt trận toàn thua trắng là minh chứng rõ ràng nhất.

Thế nên, theo nhận định của các chuyên gia kinh nghiệm trên sàn châu Á, điểm ăn ở mã U23 Uzbekistan đang có chiều hướng được ít cho thấy đây vẫn là địa chỉ đầu tư đáng tin cậy hơn rất nhiều bởi họ có trình độ chuyên môn tốt hơn rất nhiều đối thủ. Một chiến thắng tưng bừng ở trận cuối cùng cũng là cách để họ rời giải trong tư thế ngẩng cao đầu khi 2 trận trước chỉ thiếu một chút may mắn để có điểm trước các đối thủ mạnh như Hàn Quốc hay ĐKVĐ Iraq.

 

DỰ ĐOÁN: U23 Uzbekistan thắng 3-1 (HT: 1-0)

MINH TIẾN (theo AEGoal.com)