Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Union Berlin vs Kaiserslautern, 18h30 ngày 16/8: Cửa dưới sáng nước

Union Berlin vs Kaiserslautern (Vòng 3 giải hạng 2 Đức) – Được chấp đồng banh trên sân nhà, Union Berlin chỉ cần một trận hoà là đủ để mang lại niềm vui cho người hâm mộ.

 

Union Berlin thắng kèo châu Á: Union Berlin toàn thua 2 trận gần đây nhưng có thể thấy là cả 2 trận đấu đó họ đều phải “vác chuông đi đánh xứ người”. Điều chúng ta cần phải quan tâm hơn đó chính là việc trong vòng 13 trận sân nhà gần đây, Union Berlin chỉ để thua duy nhất 1 trận. Trong khi đó, dù bản lĩnh có được đánh giá cao hơn thì trong vòng 2 trận gần đây Kaiserslautern đã đều bị cầm hoà một cách đáng tiếc. Khi điểm ăn cửa dưới đang giảm dần theo các biến động kèo, Union Berlin càng trở nên đáng tin hơn bao giờ hết.

Xỉu cả trận: Tất nhiên, trước đối thủ được đánh giá cao hơn là Kaiserslautern, chiến thuật hiệu quả nhất dành cho Union Berlin là phòng ngự. Một kết quả hoà cũng được coi là thành công với đội chủ nhà nên không bất ngờ nếu họ cố sống cố chết để có đạt được mục đích. Cùng với việc cả 2 trận gần đây của Kaiserslautern đều kết thúc với tỷ số 0-0, cửa Xỉu càng đáng tin hơn nữa.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (H1: 0-0)

QUỐC ANH (Theo Betway)