Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Villarreal vs Betis, 02h30 ngày 17/01: Tầu ngầm không an toàn

Soi kèo Villarreal vs Betis (Vòng 20 La Liga): Đã có chút nghi ngờ dành cho nhà mạng khi niêm yết tỷ lệ trên sàn giao dịch châu Á. Có lẽ họ đã bị lộ bài và giới đầu tư châu Á không bị cám dỗ trước Villarreal.

 

Villarreal đã khép lại giai đoạn lượt đi với vị trí trong tốp 4, hơn nữa cũng duy trì cách biệt không quá xa với đội đầu bảng Atletico. Cách biệt 5 điểm giúp họ có thêm niềm tin cho phần còn lại của mùa giải về một điều gì đó cao xa hơn chiếc vé dự Champions League.

Tuy nhiên, ngay trong lượt trận đầu tiên tại giai đoạn lượt về Villarreal lại không được nhà mạng ưu ái. Dù được chơi sân nhà để tiếp Betis đang khủng hoảng với liên tiếp 5 trận thua theo cả chuyên môn cũng như TLCA song Tầu ngầm vàng chỉ dám chấp 1 hòa. Rõ ràng mức thử thách này không thỏa đáng, với tương quan hiện tại chí ít Villarreal cũng phải nhận tỷ lệ 0:1 1/4 như mùa giải trước.

Giới đầu tư châu Á cũng tỏ ra dè dặt trước chiêu bài này của nhà mạng, họ cho rằng đang bị định hướng vào cửa chủ nhà và chưa vội vàng khớp lệnh. Bởi vậy cặp đấu này vẫn đang khá ảm đạm. Thêm một chi tiết nữa để Villarreal bị phản bội đó chính là lịch sử. 2 lần gần nhất họ chấp Betis từ 1 bàn trở lên đều thua tỷ lệ.

THÔNG TIN VILLARREAL
Adrian và Bonera chấn thương.
Villarreal đang chững lại với 2/3 trận thua châu Á gần đây.
Cả 5 trận sân nhà vừa qua của Tầu ngầm vàng không chạm mốc 3 bàn.

THÔNG TIN BETIS
Westermann chấn thương; khả năng ra sân của Vadillo và Gimenez còn bỏ ngỏ.
Betis bất bại 4 trận đối đầu Villarreal gần nhất (thắng 2).
4/5 lần chạm trán vừa qua giữa hai đội có tối đa 2 tình huống lưới rung.