Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Villarreal vs Huesca, 03h00 ngày 18/12: Tử thủ

Villarreal vs Huesca (Lượt về vòng 1/16 Cúp Nhà vua TBN) – Có được lợi thế giành chiến thắng ở trận lượt đi, chỉ cần hòa ở trận lượt về này, Huesca sẽ giành vé đi tiếp.

 

Huesca thắng kèo châu Á: Ít ai ngờ rằng Villarreal – đội bóng vừa đánh bại Real Madrid tại La Liga lại thất bại 2-3 trước CLB hạng dưới Huesca. Nhưng nếu thường xuyên theo dõi bóng đá Tây Ban Nha, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy, Villarreal thường đá rất hay khi đứng chiếu dưới với bài phòng ngự phản công sở trường, còn khi xếp cửa trên, họ lại gặp khó khăn trong việc áp đặt thế trận và khoan phá khung thành khi đối thủ chủ động phòng ngự. Tất nhiên Huesca sẽ phòng ngự ở trận lượt về này và việc Villarreal chấp tới -1 1/2 theo kèo châu Á không mang đến dấu hiệu tốt lành cho cửa trên.

Có bàn hiệp 1: Trong 4 trận đối đầu trước đó, có tới 3 trận xuất hiện bàn mở tỷ số từ hiệp 1. Cả 5 trận liên tiếp gần đây của Huesca cũng có ít nhất 1 pha lập công trước giờ nghỉ giải lao. 4 trận trước đó của Huesca cũng khép lại hiệp 1 với kịch bản tương tự. Khi vẫn phân phân với các lựa chọn kèo phụ, khả năng có bàn mở tỷ số sớm được cho là gợi ý sáng cho nhà đầu tư.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (H1: 1-0)

ANH KHOA (Theo Dafabet)