Soi kèo Virtus Entella vs Brescia, 01h00 ngày 5/12: Lần đầu cho chủ nhà

Virtus Entella vs Brescia (Vòng 15 giải Hạng 2 Italia) – Hai trận đối đầu trước đó Virtus Entella toàn thua cả về tỷ số lẫn kèo châu Á nhưng có lý do thuyết phục để tin rằng, quá tam ba bận.

 

Virtus Entella thắng kèo châu Á: Virtus Entella có lợi thế sân nhà nhưng khổ nỗi 3 trận tiếp khách gần đây họ đều không thể thắng. Trong khi đó, Brescia vẫn đang thể hiện được bản lĩnh trên sàn giao dịch châu Á bằng việc chỉ để thua kèo 2 trên 10 trận gần đây (thắng 9, hòa 1). Mọi thứ, kể cả kết quả đối đầu như đã nói, đều chống lại Virtus Entella nhưng nhà cái vẫn quyết định để Brescia được chấp +1/4 theo kèo châu Á. Điều đó chứng tỏ rằng cơ hội giành 3 điểm của Virtus Entella là khá lớn.

Lưới rung hiệp 1: Có tới 7 trên 8 trận đối đầu gần đây giữa hai đội khép lại hiệp 1 với ít nhất 1 pha lập công. Trên sân khách, 11 trên 12 trận trước đó của Brescia kết thúc hiệp thi đấu đầu tiên đã xuất hiện bàn mở tỷ số. Khi vẫn còn đang phân vân với các lựa chọn kèo phụ, khả năng có bàn mở điểm sớm được cho là một gợi ý sáng nước cho nhà đầu tư.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (H1: 1-1)

VIỆT KHUÊ (Theo 10Bet)