Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Wellington vs Sydney FC, 13h15 ngày 19/12: Phá dớp

Wellington vs Sydney FC (Vòng 11 VĐQG Australia). Liên tiếp 6 trận đối đầu gần nhất đều không chứng kiến các đội chủ nhà giành chiến thắng.

 

Sau 10 vòng đầu tiên, cả Wellington và Sydney FC đều có trong tay 4 trận thắng, họ chỉ hơn nhau về số trận hòa khi Sydney FC tỏ ra thận trọng và kín kẽ với 4 trận hòa. Trong khi đó, các trận đấu của Wellington lại diễn theo kịch bản mở nhiều hơn. Đội chủ nhà ghi được 15 bàn nhưng cũng để thủng lưới đúng bằng con số đó là minh chứng rõ ràng nhất. Với Sydney, họ mới ghi được 10 bàn và bị thủng 8 bàn.

Có thể thấy rất rõ ràng về sự hiệu quả trên hàng công, đang chứng kiến ưu thế nghiêng về Wellington. Đây có thể là yếu tố để hy vọng đội chủ nhà sẽ phá dớp 6 trận đối đầu gần đây đều khép lại với ít nhất 1 điểm cho đội khách. Tất nhiên, với kết quả như vậy, các đội cửa trên gây thất vọng bởi khoảng cách giữa 2 đội không lớn nên thường có tỷ lệ chủ nhà chấp bóng nhờ lợi thế từ các CĐV.

Tình hình lực lượng cho trận đấu này cũng cho thấy những tín hiệu khả quan cho Wellington khi lần lượt Troy Danaskos, Kwabena Appiah và Vince Lia đều đã bình phục chấn thương. Sự bổ sung kịp thời trên có thể bù đắp cho Justin Gulley bị treo giò và Ben Sigmund mới chấn thương.

Trong khi đó, Sydney FC thiếu vắng bộ đôi tiền đạo Alex Brosque và Ali Abbas đều do chấn thương. Nên nhớ, Brosque chính là chân sút chủ lực cho Sydney FC từ đầu mùa. Lực lượng của đội khách ảnh hưởng đến nỗi họ buộc phải gọi Stambolziev và Calver từ đội trẻ lên tăng cường, ngoài ra để bù đắp vào chỗ trống sau khi Alex Gersbach phải thi hành án treo giò.

 

THÔNG TIN BÊN LỀ:

– Wellington toàn thắng cả 3 trận được tính trên sân nhà gần nhất.

– Cả 6 trận đối đầu gần nhất đều chứng kiến các đội chủ nhà không thắng.

– Sydney không thắng theo tỷ lệ châu Á liên tiếp 6 trận gần đây.

– Sydney không ghi được bàn trong hiệp 1 ở 4 trận gần nhất.

– Cả 2 đội cùng có 4 trận thắng từ đầu mùa.