Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Western Sydney vs Brisbane Roar, 16h30 ngày 11/8: Sư tử gầm vang

Western Sydney vs Brisbane Roar (Vòng 1/16 Cúp QG Australia). Một trong những đội bóng Australia bận rộn nhất ở mùa hè năm nay, Brisbane Roar cho thấy họ có chất lượng chuyên môn khá cao.

 

Ngay sau khi kết thúc mùa giải trong nước vừa qua, Brisbane Roar đã có trận giao hữu với Villarreal trên sân nhà và họ đã tạo ra cú sốc lớn với chiến thắng 3-0. Vào cuối tháng 7 vừa qua, đội bóng có biệt danh Sư tử của Australia tiếp tục có cơ hội so giày với CLB hàng đầu châu Âu khác là Liverpool. Dù kết quả không được như ý nhưng trận thua 1-2 cũng cho thấy Brisbane Roar là tập thể chất lượng có thể tạo ra bất ngờ.

Thật khó lấy những trận đấu giao hữu làm thước đo nhưng rõ ràng nó cho thấy các cầu thủ Brisbane Roar đã có quãng thời gian tích lũy học hỏi nhiều về chuyên môn từ các khách mời đang chơi ở giải hàng đầu châu Âu. Bên cạnh đó, đội khách cũng chắc chắn không gặp vấn đề về cảm giác bóng khi đã có mùa hè bận rộn. Đây mới là yếu tố khiến Western Sydney phải lo lắng nhất khi ra sân ở trận đầu tiên sau kỳ nghỉ dài.

Trong quá khứ, Brisbane Roar đang có phần chiếm ưu thế hơn về thành tích đối đầu khi bất bại 7/8 trận gần nhất, trong đó có 3 chiến thắng. Thế mới có chuyện Western Sydney dù được coi đá sân nhà nhưng không được đánh giá cao theo tỷ lệ châu Á. Đội bóng thành phố Cảng cũng chưa có sự bổ sung đáng chú ý nào trên thị trường chuyển nhượng đang diễn ra, cái khó của Western Sydney chính là vấn đề tài chính nên họ không thuyết phục được nhân tố chất lượng.

THÔNG TIN BÊN LỀ:

– Brisbane Roar bất bại 6/7 trận đối đầu gần nhất.

– Đây mới là trận đầu tiên của Western Sydney kể từ mùa giải năm ngoái.

– Cúp QG Australia ra đời vào năm ngoái 2014.

– Brisbane Roar đã vào tới vòng 1/8 Cúp QG mùa trước và chỉ thua Adelaide Utd sau này đoạt chức vô địch.

– Western Sydney mùa trước bị loại ngay ở vòng đầu tiên Cúp QG.

– Vòng 32 đội cũng là vòng đầu tiên của Cúp QG Australia và các đội đang chơi A-League đều tham dự ngay.