Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Soi kèo Yeovil Town vs QPR, 01h45 ngày 12/8: Khách thắng kèo

Yeovil Town vs QPR (Vòng 1 Cúp Liên đoàn Anh) – QPR toàn thua 4 trận xa nhà gần đây ở các giải đấu chính thức cả về tỷ số lẫn kèo châu Á song họ vẫn là kênh đầu tư nhận được nhiều sự quan tâm ở trận đấu này.

 

QPR thắng kèo châu Á: Ở Anh, người ta nói rằng, Yeovil Town chuẩn bị biến thành một đội bóng nghiệp dư. Mùa giải 2013/14, Yeovil Town còn thi đấu tại Championship, mùa 2014/15 xuống League One và hiện tại, đã thấy họ đang chơi tại League Two (tương đương hạng 4). Hai năm tụt 2 hạng, chừng đó là quá đủ để nói về sự yếu kém của Yeovil Town. Và rõ ràng, khi chỉ phải gặp một đối thủ quá yếu như vậy, sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để QPR xốc lại tinh thần sau thất bại trước Charlton ở trận mở màn Championship.

Tài cả trận: Tất nhiên Yeovil Town cũng chẳng hy vọng sẽ tiến xa tại Cúp Liên đoàn, trận đấu đêm nay bởi vậy sẽ là cơ hội để họ tri ân những khán giả đã cất công đến sân cổ vũ cho mình bằng một lối chơi đẹp mắt, sẵn sàng sòng phẳng với QPR. Cùng với việc 7 trên 8 trận xa nhà chính thức gần đây của QPR có tối thiểu 3 bàn/trận, cửa Tài đang tỏ ra vô cùng đáng tin.

DỰ ĐOÁN: 0-3 (H1: 0-1)

QUỐC ANH (Theo William Hill)