Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sởn gai ốc khi chứng kiến sao tuyển Pháp đứt lìa tai sau pha va chạm

Trong trận giao hữu giữa Bordeaux và Lorient, tiền đạo Jeremy Menez đã bị đứt lìa một phần tai sau pha va chạm vô tình của đối thủ.

Sau 2 năm gắn bó với AC Milan, Jeremy Menez đã quyết định chia tay sân San Siro để trở về Pháp khoác áo Bordeaux.

Nhưng chỉ 2 ngày sau khi gia nhập đội bóng xứ rượu vang, tiền đạo 29 tuổi đã dính chấn thương ghê rợn trong trận giao hữu giữa Bordeaux và Lorient.

son-gai-oc-khi-chung-kien-sao-tuyen-phap-dut-lia-tai-sau-pha-va-cham-1

Khi trận giao hữu giữa Bordeaux và Lorient đang trôi về cuối, Jeremy Menez ôm đầu đầy đau đớn sau pha tranh chấp bóng với Didier Ndong bên phía Lorient phút 77.

Xem lại những hình ảnh được các tay máy ghi lại, Ndong đã giẫm hẳn lên đầu của Menez và những chiếc đinh giày đã xé đứt lìa một phần tai phải của ngôi sao từng 24 lần khoác áo ĐT Pháp.

son-gai-oc-khi-chung-kien-sao-tuyen-phap-dut-lia-tai-sau-pha-va-cham-2

Ndong đã phải nhận chiếc thẻ đỏ trực tiếp, còn Menez sau khi sơ cứu trên sân được chuyển thẳng tới bệnh viện để cấy ghép lại phần tai bị rách.

“Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới Jeremy Menez và Bordeaux. Tôi sẽ hỗ trợ hết sức có thể trong những ngày tới khi anh ấy điều trị. Tôi hy vọng sẽ sớm được thấy anh ấy thi đấu trở lại”, Ndong gửi lời xin lỗi tới Menez sau vụ tai nạn không mong muốn.

Khép lại trận giao hữu, Bordeaux giành chiến thắng 3-1 với các pha lập công của Rolan, Malcolm và Vada.

Ligue 1 2016/17 sẽ khai màn vào ngày 12/8, và nhà ĐKVĐ PSG khởi đầu hành trình bảo vệ ngôi vương bằng trận đấu trên sân của Bastia, còn Monaco tiếp Guingamp trên sân nhà. Bordeaux sẽ bắt đầu mùa giải bằng trận đấu với Saint-Etienne.

Theo Tri Thức Trẻ