Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sởn gai ốc khi phát hiện vật thể này trôi dạt vào khu vực đua thuyền Olympic

(Kenhthethao) - Vào ngày 15/8 vừa qua, một vật thể lạ được phát hiện khi đang trôi dạt trên dòng sông đổ ra vịnh Guanabara - điểm thi đấu bộ môn đua thuyền ở Olympic Rio 2016 đã khiến cho không ít người phải kinh hãi.

son-gai-oc-khi-phat-hien-vat-the-nay-troi-dat-vao-khu-vuc-dua-thuyen-olympic-4

Vịnh Guanabara là nơi tổ chức thi đấu các môn đua thuyền và lướt ván buồm tại Olympic Rio 2016. Tuy nhiên, đã có rất nhiều ý kiến phàn nàn về địa điểm thi đấu này khi Guanabara là nơi nổi tiếng bởi sự ô nhiễm. Người ta thấy rác thải ngập tràn, trôi nổi khắp nơi trên mặt nước. Mới đây nhất, người dân tại đây đã được một phen hoảng hồn khi phát hiện ra một bên chân người bị cắt rời đang trôi dạt trên dòng sông đổ ra vịnh này.

son-gai-oc-khi-phat-hien-vat-the-nay-troi-dat-vao-khu-vuc-dua-thuyen-olympic-2

Rất nhanh chóng, những người dân địa phương đã báo cáo sự việc này với cảnh sát. Theo như những kết quả điều tra ban đầu thì đây là chân của một người đàn ông, bị cắt đến sát vùng hông. Trên bắp chân có xăm chữ “Kauan”. Tuy nhiên, danh tính của nạn nhân hiện vẫn chưa được tìm ra.

son-gai-oc-khi-phat-hien-vat-the-nay-troi-dat-vao-khu-vuc-dua-thuyen-olympic-3

Cảnh sát nhận định đây có thể là một vụ giết người. Một nguồn tin từ cảnh sát tiết lộ: “Chuyện bộ phận trên cơ thể người trôi dạt trên vịnh Guanabara không phải là việc hiếm. Trước đây cũng đã có những vụ các băng nhóm buôn ma túy thanh toán lẫn nhau và ném xác xuống một trong các con sông đổ ra vịnh.”

son-gai-oc-khi-phat-hien-vat-the-nay-troi-dat-vao-khu-vuc-dua-thuyen-olympic-1

Kim Quy