Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sơn Tùng MTP đã giúp Hoà Minzy “cưa đổ” Công Phượng như thế nào?

(Kenhthethao) – Mối tình Công Phượng và Hòa Minzy vẫn bền chặt dù gặp bao sóng gió dư luận nhưng ít ai biết rằng họ đến với nhau qua một ca khúc của Sơn Tùng MTP.

Nhắc đến chuyện tình Hòa Minzy – Công Phượng chúng ta phải ngược thời gian về 2 năm trước, khi đó Công Phượng đang nổi như cồn sau khi cùng U19 Việt Nam gây ấn tượng mạnh mẽ ở các giải đấu quốc tế. Khi U19 HAGL tham gia giải U21 Quốc tế diễn ra ở Cần Thơ, lứa cầu thủ này tạo được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ cả nước, trong đó có một người hâm mộ đặc biệt là ca sỹ Hòa Minzy, người vừa mới đăng quang ở chương trình Học viện Ngôi Sao.

lo-anh-cong-phuong-va-hoa-minzy-hon-nhau-do-chinh-co-up-len-instagram-1464575763069

Vì hâm mộ các cầu thủ U19 Việt Nam, Hòa Minzy đã lặn lội từ Hà Nội vào Cần Thơ để được gặp mặt các ngôi sao trẻ mới nổi. Cô đặt một phòng ở cùng khách sạn với Công Phượng và đồng đội để có thể gặp gỡ và giao lưu với các cầu thủ.

Lúc ấy, mối quan hệ giữa Công Phượng và Hòa Minzy mới chỉ là tình bạn. Nhưng theo lời các đồng đội, kể từ lúc Hòa Minzy hát ca khúc “Chắc ai đó sẽ về” ngay trước phòng của Công Phượng và Văn Toàn thì đó là lúc cặp đôi bắt đầu đến với nhau. Hòa Minzy cũng hát chế lời ca khúc này để tặng các cầu thủ U19 HAGL sau khi đội bóng đăng quang ngôi vô địch của giải.

lo-anh-cong-phuong-va-hoa-minzy-hon-nhau-do-chinh-co-up-len-instagram-1-1464575851697

Xuất phát từ ca khúc ngọt ngào nên cuộc tình giữa Hòa Minzy và Công Phượng cũng lãng mạn không kém, cả 2 đang cố gắng vượt qua áp lực dư luận, nắm chặt tay nhau để trở thành cặp đôi Công Vinh – Thủy Tiên thứ 2 của Việt Nam.