Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Sốt sình sịch” với thông tin mà tài xế của Pogba tiết lộ

(Kenhthethao) - Paul Pogba sẽ chuyển tới khoác áo Man United với mức phí chuyển nhượng kỉ lục hay Juventus sẽ giữ chân ngôi sao của mình thành công? Câu trả lời vẫn chưa được người trong cuộc đưa ra nhưng mới đây, tài xế của Pogba đã có những tiết lộ khiến người hâm mộ sốt sình sịch về tương lai của cầu thủ này.

Italian Football TV là một kênh bóng đá mới nổi trên youtube đã bắt gặp tiền vệ Paul Pogba tại New York City hôm 2/8 vừa qua. Rất nhanh chóng, họ đã tranh thủ vài giây gặp gỡ ngắn ngủi này để phỏng vấn tiền vệ người Pháp về tương lai của anh.

pogba-1

PV: “Pogba, anh sẽ ở lại Juventus chứ? Ở lại nhé, chỉ một mùa nữa thôi.”

Pogba: “Vâng”. Sau đó, Pogba ký tặng vào quả bóng Juventus.

PV: “Ở lại nhé Pogba, chinh phục Champions League mùa tới nhé.”

Phần còn lại của đoạn clip chỉ là những phân tích của hai anh phóng viên IFTV và những ý kiến cá nhân của họ.

Khi xem đoạn đầu video này thì có lẽ các cổ động viên của Man United sẽ không lấy làm vui khi nghe Pogba trả lời. Tuy nhiên, ở đoạn phân tích trong clip, hai phóng viên này đã tiết lộ một tình tiết rất quan trọng, đó là tài xế chở Pogba hôm ấy nói rằng Pogba sẽ đến Manchester United.

pogba-3

Người hâm mộ “Quỷ đỏ” thì vẫn hy vọng từng ngày vào phi vụ bom tấn này nhưng người trong cuộc thì vẫn kín như bưng và chẳng hé lộ chút thông tin nào.

Trước đó tiền vệ người Pháp từng post một bức ảnh lên instagram với cùng với dòng trạng thái: “Tin nóng, Pogba đã đến kiểm tra y tế tại công viên giải trí Universal.”

Kì chuyển nhượng mùa Hè hãy còn dài, và chúng ta đành phải tiếp tục chờ đợi đến khi có thông tin mới nhất về phi vụ này.