Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Steven Gerrard hạnh phúc với cuộc sống mới

Đội trưởng huyền thoại của Liverpool đang hòa nhập rất nhanh với môi trường tại Mỹ, nơi anh có thể thoải mái dạo bước trên phố mà không bị làm phiền.

1Steven Gerrard hòa nhập rất nhanh với LA Galaxy.

Kết thúc những năm tháng cống hiến hết mình cho đội bóng thành phố cảng, Steven Gerrard đã nối gót David Beckham gia nhập LA Galaxy và thi đấu khá ấn tượng.

Không những thế, thủ quân của đội tuyển Anh còn đang tận hưởng cuộc sống của những ngôi sao tại đồi Beverly Hill. Gerrard đã thuê lại biệt thự của Mariah Carey với mức phí lên tới 18 triệu USD.

Trả lời phỏng viên của tạp chí Hello!, Gerrard đã không giấu sự vui mừng khi nói về cuộc sống mới của mình. “Tôi chưa bao giờ vui như thế này, trước kia cứ đi ra đường khoảng 5 phút là tôi lại bị làm phiền, trở thành 1 ngôi sao tại đây thật thoải mái và tôi thích điều đó,” Gerrard chia sẻ.

2Biệt thự tuyệt đẹp của nhà Gerrard tại đồi Beverly Hills.

Tuy nhiên, tiền vệ huyền thoại của Liverpool vẫn dành cho quê hương một phần của trái tim mình. Gerrard đã bật mí về kế hoạch nghỉ lễ Giáng sinh với dự tính sẽ quay trở lại thành phố Liverpool.

“Chúng tôi sẽ tổ chức một bữa tiệc nhỏ tại nhà tôi ở Liverpool, khi lễ Giáng sinh tới chúng tôi sẽ luôn trở về Anh, tôi rất nhớ bầu không khí ấm cúng với những món quà tuyệt vời cho lũ trẻ,” Gerrard hào hứng khẳng định.