Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sự thật động trời về vẻ đẹp trai hiện tại của Ronaldo

(Kenhthethao) - Những hình ảnh cho thấy Ronaldo đã chi rất nhiều tiền để có vẻ đẹp như bây giờ.

cr7

Gần 10 năm nay, C. Ronaldo luôn là một trong những cầu thủ nổi bật trong và ngoài sân cỏ với tài năng cùng vẻ bề ngoài chau chuốt. Tuy nhiên, khi mới đến MU, CR7 là một chàng trai “mỏng cơm”, không đẹp trai sáng láng như bây giờ khiến nhiều người cho rằng siêu sao Bồ Đào Nha đã “dao kéo” để có ngoại hình thu hút hơn.

Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Alex Karidis cho rằng Ronaldo bơm botox ở trán, vùng quanh mắt, sửa mũi, chỉnh răng và chăm chút cho mái tóc. Số tiền đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha “tút tát” lại vẻ đẹp trai lên tới hàng chục nghìn bảng. Bù lại, gương mặt đẹp trai, nam tính cũng giúp Cầu thủ hay nhất thế giới 2014 trở thành gương mặt quảng cáo ăn khách của nhiều nhãn hàng.

ro1-9558-1468163287

Alex Karidis ước tính mỗi năm, cựu tiền vệ MU chi 2.000 bảng cho vùng trán, bốn tháng đi bơm botox một lần, 1500 bảng mỗi năm bơm chất làm dầy vào các vùng da dễ bị lão hóa do thời gian ở khóe miệng, mũi. Khi mới đến MU, Ronaldo có hàm răng màu vàng xỉn, khấp khểnh, thưa nên phải đeo niềng. Chỉ hai năm sau, siêu sao 31 tuổi xuất hiện với hàm răng trắng tinh, đều đặn, kết quả hoàn hảo sao khi bỏ ra 20.000 bảng chỉnh sửa.

Chỉ riêng lông mày, CR7 cũng chi 600 bảng mỗi năm để chăm sóc, tỉa tót gọn gàng, sắc nét. Mái tóc được ông bố đơn thân quyến rũ chăm chút nhất với 10.000 bảng. Alex Karidis cũng nghi ngờ siêu sao bảnh trai bỏ ra 5.000 bảng can thiệp vào đầu mũi khiến nó nhỏ hơn.

Theo Ngoisao.net