Sự thật được tiết lộ sau chuyện Ronaldo “phang” ghế vào mặt giáo viên thuở còn đi học

(Kenhthethao) - Rõ ràng, chuyện này đã bị thêu dệt quá nhiều nhưng với Ronaldo, nó hoàn toàn chỉ là một câu chuyện nhỏ trong chuỗi ngày thuở còn thơ bé.

Ronaldo là một kẻ kiêu ngạo, có cá tính và cái tôi lớn. Bởi thế những chuyện xung quanh anh cũng được phóng đại lên nhiều cho giống với những gì người ta tưởng tượng về một siêu sao ngông cuồng.

Anh2-a3e1b

Chuyện hồi bé đi học của Ronaldo cũng vậy. Người ta đã nghe quá nhiều đến việc Ronaldo bị chê cười do giọng nói nhà quê vùng Madeira nên đã cầm ghế phang thẳng vào mặt giáo viên. Thậm chí, người giáo viên đó cũng nhại lại theo tiếng của anh nữa. Tuy nhiên, không phải thế.

1_21

12 tuổi, Ronaldo đến Sporting Lisbon với một số tiền không hề nhỏ cho một cậu bé 12 tuổi. Ronaldo cũng đi học với những cậu bé trong đội trẻ giống mình. Tuy vậy, giọng nói của anh thật sự nặng với khẩu âm vùng Madeira chứ không phải tiếng nói vùng thủ đô đầy sang chảnh.

1385055552-bong-da-1

Ronaldo khi đó đã là một đứa bé giỏi nhất. Cậu luôn biết cách làm xiếc trên sân bóng và được nhiều người vô cùng ủng hộ. Những đứa trẻ khác vây quanh Ronaldo mỗi ngày.

Ấy vậy nhưng chúng đều chỉ trỏ, cười ồ lên mỗi khi CR7 cất tiếng nói. Cực chẳng đã, cậu nổi điên lên, làm ầm ĩ giữa lớp và giơ ghế lên, dọa giáo viên.

be63de8a1fb9bd5b9e10d4ca98369579

Đấy, câu chuyện chỉ có chừng đó, không hề có yếu tố ném thẳng vào mặt giáo viên như những gì báo chí thêu dệt về sau. Ronaldo là một đứa trẻ chỉ biết đến bóng đá. Thậm chí anh nghỉ học liên tục nhưng không hề nghỉ một buổi đá bóng nào ở lò đào tạo Sporting suốt một thời gian quá dài.

Chang Chang