Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sự thật gây sốc về đoạn hội thoại của giữa Ronaldo và đối thủ trong trận đấu mở màn Euro

(Kenhthethao) – Không biết gây thù oán gì mà suốt từ lượt trận đầu tiên đến hôm nay Ronaldo liên tục bị giới truyền thông chỉ trích.

Sau khi trận Bồ Đào Nha – Iceland kết thúc, Gunnarsson đã tiến về phía Ronaldo để xin đổi áo. Không biết CR7 đã trao đổi gì với đội trưởng Iceland, chỉ biết là anh này phải đợi đến sau khi trận đấu kết thúc mới nhận được chiếc áo đấu có chữ ký của thần tượng.

photo-1-1466182167578

Theo lời giải thích của Gunnarsson, Ronaldo nói sẽ gửi áo đấu khi đã vào phòng thay đồ do chiếc anh đang mặc bị rách. Tuy nhiên, tờ Bild khẳng định rằng CR7 không đồng ý đổi áo, kèm theo đó là những lời lẽ vô cùng ngạo mạn.

“Đổi áo à? Cậu nghĩ cậu là ai?”, Ronaldo nói với giọng sặc mùi ngôi sao.

photo-1-1466183054492

Sau trận đấu với Iceland, Ronaldo còn có bài phỏng vấn chê bôi cách đội bóng này ăn mừng khi cầm hòa Bồ Đào Nha: “Cách Iceland ăn mừng vào cuối trận, tôi nghĩ họ đã giành danh hiệu Euro rồi cơ đấy. Thật không thể tin được. Họ không chơi bóng, mà chỉ chăm chăm phòng ngự, phòng ngự và phòng ngự. Đó chỉ là tâm lý của kẻ nhược tiểu và họ sẽ không làm được trò trống gì ở cuộc chơi này đâu”.

[Video] Màn trao đổi được xem là khiếm nhã của Ronaldo: