Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Suarez bực tức như thế nào với hành động giải nghệ sớm của Messi

(Kenhthethao) - Tiền đạo Suarez cho rằng Messi là một kẻ hèn nhát khi giải nghệ sau thất bại.

Tại Copa America 2016, Argentina mang đến một đội hình rất mạnh. Trong bối cảnh Brazil thiếu ngôi sao quan trọng nhất là Neymar, còn Suarez của Uruguay không đạt trạng thái thể lực tốt nhất, thì “Albicelestes” được đánh giá là ứng viên lớn nhất cho chức vô địch. Họ cũng đã thể hiện sức mạnh của mình khi tiến thẳng đến trận chung kết với hàng loạt chiến thắng thuyết phục. Khi ai cũng nghĩ rằng họ sẽ không mấy khó khăn để vô địch thì Messi và các đồng đội lại gục ngã.

Ở trận chung kết với Chile, dù áp đảo trong phần lớn thời gian thi đấu nhưng Argentina không thể giải quyết đối thủ trong thời gian chính thức. Chile đã thành công trong việc đưa trận đấu vào loạt đá 11m. Trên chấm phạt đền may rủi, Sanchez và các đồng đội tiếp tục giành chiến thắng. Như vậy là Chile đã hai lần liên tiếp vô địch Copa America. Điều đặc biệt là họ đều giành chiến thắng trước Argentina trong trận đấu cuối cùng.

805431

Trong trận chung kết với Chile, tiền đạo Lionel Messi chính là một trong những người đá hỏng phạt đền khiến Argentina về nhì. Quá thất vọng sau thất bại trước Chile ngôi sao của Barca đã bất ngờ xem xét khả năng chia tay ĐTQG.

Chứng kiến người đồng đội của mình chia tay ĐTQG, Luis Suarez đã lên tiếng cho biết: “Tôi hiểu được anh ấy thất vọng như thế nào. Cậu ấy đang cảm thấy buồn bực và bất lực. Nhưng quyết định của Messi là hèn nhát, cậu ấy không thể chạy trốn khi thất bại theo cách như vậy được. Cậu ấy là người mạnh mẽ, tôi tin rằng Messi sẽ thay đổi quyết định của mình. Nhưng cậu ấy đang ở vào thời điểm khó khăn. Mọi người đều có quyền đưa ra quyết định và họ cần được tôn trọng”.