Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Suarez kể lại cảm xúc khi được Barca chiêu mộ

Chân sút người Uruguay Suarez tỏ ra xúc động khi nhắc lại những gì diễn ra trước khi anh chính thức chuyển sang thi đấu cho Barcelona cách đây 3 năm.

barca627

Trước mùa Hè năm 2014, đã có rất nhiều thông tin về việc Barcelona sẵn sàng bỏ ra 1 khoản tiền lớn để đưa ngôi sao số 1 của Liverpool lúc bấy giờ là Luis Suarez về Camp Nou. Tuy nhiên, tương lai của thương vụ đó đã bị lung lay đôi chút sau va chạm giữa Luis Suarez và Chiellini trong trận đấu giữa Uruguay và Italy.

barca542

Hình ảnh Suarez cắn Chiellini đã mang đến không ít tai tiếng cho chân sút sinh năm 1987. Bản thân anh cũng tưởng rằng mình đã hết cơ hội được khoác áo Barcelona sau vụ việc này, theo chia sẻ mới đây của chính Suarez.

barca528

“Tôi nhớ là trong suốt khoảng thời gian đó, khi nói chuyện với Andoni Zubiarreta, tôi đã khóc rất nhiều vì không thể tin được rằng họ vẫn quan tâm đến tôi mà muốn có chữ ký của tôi. Thi thoảng nhìn lại những tấm ảnh hay video ở thời điểm đó, tôi lại thấy bồi hồi. Bọn trẻ nhà tôi cứ liên tục hỏi tại sao bố lại không ra sân thi đấu và tôi phải trả lời chúng, một cách thành thật nhất có thể. Khi ấy thực sự là khoảng thời gian cực kỳ khó khăn.”

Theo Bongda