Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Suarez lại nổi điên, chẳng “cắn” nhưng đánh đối thủ không thương tiếc

(Kenhthethao) - Có lẽ, do bóng ma tâm lí quá lớn từ những hành động khó chấp nhận nổi của Suarez mà giờ đây, mỗi khi anh có vấn đề, người ta sẽ nghĩ ngay đến chuyện "cắn" và thẻ đỏ.

Phút 38 trận đấu giữa Barca và Deportivo, Luis Suarez không thể vượt qua Alejandro Arribas nên chủ động đấm thẳng vào đầu cầu thủ này. Tình huống này diễn ra ngay giữa sân, chắc chắn trọng tài và nhiều người để ý thấy. Tuy nhiên, với một lí do nào đó trọng tài đã chẳng rút thẻ dành cho Suarez với hành động bạo lực của anh.

2004492_heroa

Các trợ lý trọng tài cũng không có lời nào góp ý cùng trọng tài chính khiến tình huống đó bị bỏ qua một cách bất ngờ. Các cổ động viên Deportivo cũng như cầu thủ của họ vô cùng phẫn nộ vì sự bao che lộ liễu này.

add_sua

Điều đó càng trở nên gay gắt hơn khi trong hiệp 2, trọng tài Sanchez Martinez không ngần ngại rút thẻ đỏ trực tiếp với Laure sau pha đánh nguội Neymar.

20161016082516-luis-suarez-arribas

Các cầu thủ và BHL Deportivo càng có lý do để không hài lòng với ông Sanchez Martinez. Depor cho rằng vị trọng tài 33 tuổi đã quá thiên vị đội chủ nhà và bỏ qua những tình huống phạm lỗi của cầu thủ, rõ ràng nhất là tình huống của Suarez.

8-1476551930488

Ngoài những tình huống cắn người làm nên “thương hiệu” Suarez, cầu thủ này từng va chạm với Filipe Luis của Atletico, hay suýt “ăn tươi nuốt sống” Amorebieta trong trận gặp Sporting Gijon.

Chang Chang/Kenhthethao