Suarez nổi đoá khi không được vào sân cống hiến cho ĐT Uruguay

Không được HLV Oscar Tabarez tung vào sân trong thất bại 0-1 của Uruguay trước Venezuela sáng nay, tiền đạo Luis Suarez đã nổi đóa ném áo tập và gây sự với ông thầy.

Được huấn luyện viên Oscar Tabarez yêu cầu khởi động để sẵn sàng vào sân ở những phút cuối khi Uruguay đang bị Venezuela dẫn trước, tuy nhiên rốt cuộc tiền đạo Luis Suarez lại không được ông thầy sử dụng. Chứng kiến việc HLV Tabarez đưa Mathias Corujo vào thay Alvaro Gonzalez (cầu thủ cuối cùng), chân sút thuộc biên chế Barca đã tỏ ra rất tức giận.

suarez  cau

Máy quay đã bắt được hình ảnh Suarez ném áo tập, đấm vào cabin huấn luyện và đã có hành động to tiếng với HLV Tabarez lúc này đang ngồi bất lực chứng kiến đội nhà nhận thất bại trước Venezuela.

suarez buc tuc

Tuy nhiên, sau trận đấu HLV Tabarez đã giải thích rõ ràng rằng Suarez không tham gia trận đấu do điều kiện sức khỏe không cho phép.

“Không có sự ngoại lệ nào ở đây. Nếu cầu thủ muốn thi đấu họ phải cần đến sự đồng ý của các bác sĩ. Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu để cậu ấy vào sân. Cậu ấy cũng không nói gì với tôi trước trận”, HLV Tabarez chia sẻ.

“Luis đã tập luyện cùng toàn đội. Hôm nay cậu ấy đã có một ngày tự do và muốn được tập trung cùng đồng đội. Tôi luôn tin tưởng quyết định của bộ phận y tế. Suarez mới bị chấn thương cơ khá nặng 18 ngày trước và tôi không muốn mạo hiểm. Vâng! Chúng tôi rất muốn có Suarez trên sân, nhưng là khi cậu ấy khỏe mạnh. Quá trình hồi phục của cậu ấy vẫn tiếp tục diễn ra”, chiến lược gia 69 tuổi nói thêm.

suarez sad

Với việc Mexico thắng Jamaica 2-0 ở cặp đấu còn lại sáng 10/6, 2 chiếc vé váo tứ kết của bảng C đã được xác định dành cho Venezuela và Mexico. Trận đấu giữa Uruguay và Jamaica ở lượt trận cuối chỉ còn mang tính danh dự.

Theo Bongdaplus