Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sửng sốt khi biết Marco Reus qua mắt pháp luật trong nhiều năm qua

(Kenhthethao) - Không thể ngờ rằng tiền vệ đẹp trai và hào hoa của bóng đá Đức Marco Reus, lại nằm ngoài vùng quản lý của pháp luật lâu đến vậy.

Tiền vệ 27 tuổi đang thuộc biên chế của Borussia Dortmund đã sống ngoài vùng quản lý của pháp luật khá lâu mà BLĐ của đội bóng không hề hay biết.

eosxkWG0

Sự việc là, chàng tiền vệ này biết đi xe ô tô khá sớm từ năm 18 tuổi khi đang thi đấu cho đội bóng Borussia Mönchengladbach. Dẫu biết lái xe từ sớm nhưng Marco Reus không chịu đi thi lấy bằng lái xe mặc dù biết không có bằng lái xe mà vẫn tham gia giao thông sẽ bị phạt rất nặng.

Borussia-Moenchengladbach-007

Luật pháp của nước Đức vốn nổi tiếng nghiêm khắc bậc nhất trên bình diện châu Âu, và đúng như vậy khi Reus đã bị cảnh sát giao thông nước này hỏi thăm đến 5 lần chỉ trong vòng 1 năm 2012. Anh cũng đã lập kỷ lục cho cá nhân mình, với số tiền phạt khi tham gia giao thông mà không có bằng lái xe lên đến 540.000 Euro. Một mức phạt chưa từng có tiền lệ trong lịch sử bóng đá Đức.

reus-3

Trả lời cho mức phạt này, Reus còn tìm cách thoái thác: “Tôi đã rất nhiều lần có ý định đi thi lấy bằng lái nhưng không hiểu sao cứ đến ngày đi thi tôi lại không có mặt”. Anh cũng tỏ ra hối lỗi khi phát biểu với tờ Bild: “Giờ đây ngẫm lại tôi thấy mình thật ngu ngốc, và tôi quyết tâm sẽ không để điều đó lặp lại”.

Reus (1)

Những lời phát biểu vừa rồi từ năm 2015 và phải cho đến ngày 14/8 vừa qua, Marco Reus mới chính thức sở hữu cho mình tấm bằng lái xe ô tô khi thi đậu tại trung tâm khảo thí lái xe ở Dortmund. Đây là bằng chứng cho thấy sự “giác ngộ” của anh sau án phạt kỷ lục trong làng bóng đá thế giới, Reus cũng rất biết tranh thủ khi dùng quãng thời gian nghỉ chấn thương của mình bổ túc thêm tay lái để ra đường mà không sợ cảm giác bị cảnh sát giao thông hỏi thăm bất kỳ lúc nào.

reus1

Dự kiến chấn thương mà Marco Reus mắc phải trước thềm VCK Euro 2016 sẽ bình phục vào trung tuần của tháng 9/2016.

-HQ-