Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sửng sốt khi thấy con trai đồng đội giống Messi “y như đúc”

(Kenhthethao) - Nói ra thì lại sợ săm soi quá đáng vào chuyện con trẻ nhưng nhìn những tấm hình này, có đôi người sẽ phải giật mình thon thót.

Trên thế giới, có rất nhiều người sở hữu những đường nét khuôn mặt hao hao giống nhau và các siêu sao bóng đá như Lionel Messi cũng chẳng hề ngoại lệ. Tuy nhiên, đối tượng mà sở hữu gương mặt giống siêu sao người Argentina lại khiến người ta sửng sốt.

shakira

Chẳng là Pique và cô ca sĩ Shakira có một cuộc sống cực kì hạnh phúc bên nhau. Messi và bạn gái cũng vậy, cả hai cặp đôi này đều đã sinh được 2 đứa con bụ bẫm, xinh xắn. Chuyện sẽ không có gì to tát nếu như không phải đến một ngày, giới truyền thông báo chí phải giật mình khi nhận thấy bé Milan con cả nhà Pique lại giống Messi như đúc.

messi1-1410

Kẻ lạc quan thì cho rằng trẻ con chưa lớn chưa phát triển hết nét nên mặt bụ bẫm dễ thương theo khuôn tròn tròn như Messi là bình thường, người nghĩ tiêu cực thì đánh hẳn ánh mắt săm soi sang nàng Shakira nóng bỏng rồi lại hướng về Messi ngẫm nghĩ đủ khiến người ta biết tỏng âm mưu.

tumblr_n3k9v7Vvs61qhhjbuo1_500

Ấy vậy nhưng người trong cuộc dường như không để ý đến  vấn đề này. Mặt của siêu sao người Argentina không hẳn là gương mặt quá phổ thông nhưng đường nét của anh lại tròn trịa như những đứa trẻ. Đó có lẽ là lí do khiến Milan Pique giống y hệt chú Messi bạn thân của bố mẹ nhà mình.

FC Barcelona v SD Eibar - La Liga

Ấy vậy nhưng càng nhìn thì lại càng thấy Milan giống Thiago nhà Messi nữa. Của đáng tội, cả hai đứa trẻ đều có gương mặt tròn xoe và đôi mắt sáng long lanh, tròn xoe không kém.

49a79c503048007b31692e1f9638f5b5

Hi vọng rằng tất cả chỉ là sự suy đoán chủ quan từ NHM chứ chẳng hề có những chuyện mờ ám xảy ra trong nội bộ các gia đình của Barcelona.

Chang Chang