Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sửng sốt trước phản ứng của con gái Công Vinh khi nghe mẹ hát

(Kenhthethao) - Bé Bánh Gạo là một trong những bé gái được săn đón nhất trong giới showbiz. Mặc dù chưa bao giờ chính thức xuất hiện trước truyền thông nhưng những thông tin liên quan đến cô con gái của Công Vinh và Thủy Tiên luôn thu hút sự quan tâm, chú ý của dư luận.

Bé Bánh Gạo – con gái Thủy Tiên và Công Vinh năm nay đã gần 4 tuổi. Tuy nhiên, cô bé chưa lần nào được bố mẹ giới thiệu với báo chí. Thậm chí, công chúng cũng chưa một lần được ngắm dung nhan của Bánh Gạo qua ảnh.

03

Giải thích về việc này, Công Vinh và Thủy Tiên cho biết cả hai mong muốn con gái có một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác. “Tôi biết rằng có muốn giấu con thì cũng rất khó. Nhưng nếu ai có vô tình chụp được hình của bé và đưa lên thì chúng tôi chấp nhận thế thôi chứ tôi sẽ không bao giờ đưa bé Bánh Gạo lên truyền thông.

congaithuytiencongvinhlandaulomat5

Không phải tôi giấu con, mà tôi nghĩ rằng Bánh Gạo đang ở độ tuổi cần nhiều nhất sự bình yên để có thể phát triển tốt nhất. Nếu ở trường ở lớp hay đi ra ngoài, mọi người cứ chú ý đến bé rồi chỉ trỏ này kia hay đối xử với bé không như với những em bé khác thì điều đó là bất lợi cho Bánh Gạo”, nữ ca sĩ “Giấc mơ tuyết trắng” chia sẻ.

12316117-563914100422900-100624257843978908-n-1449807103601

Không chỉ được “giấu kín” hình ảnh, mà ngay cả việc mình là con của 2 ngôi sao nổi tiếng, Bánh Gạo cũng không hề biết. Đặc biệt hơn, cô bé cũng chẳng bận tâm khi thấy hình ảnh của bố mẹ xuất hiện trên tivi:

“Thỉnh thoảng, bật tivi, vô tình thấy tôi hoặc Công Vinh trên màn hình, Bánh Gạo tỏ ra ngạc nhiên và chỉ: “A, ba kìa, mẹ kìa” nhưng cũng không hề chú ý mà nhanh chóng bị cuốn hút vào trò chơi gì đó hoặc những bản nhạc mà con thích”.

38

Bà xã Công Vinh chia sẻ Bánh Gạo không hề thích nghe nhạc của cô. Điều này cũng dễ giải thích bởi cô bé còn rất nhỏ tuổi và tất nhiên, trẻ con chỉ thích như những bản nhạc thiếu nhi mà nó thích. Chính vì vậy, Thủy Tiên cũng không hề buồn khi con gái không quan tâm đến nhạc của mình.

thuy-tien-khoe-anh-hiem-cua-con-gai-2

Mặc dù cả Công Vinh và Thủy Tiên đều có thế mạnh về kinh tế và có thể cho con những điều kiện tốt nhất nhưng cặp đôi này vẫn luôn dạy dỗ con phải sống tự lập. Vì lớn lên trong tuổi thơ cơ cực, vất vả nên cả hai đều mong muốn con gái phải sống độc lập, không phụ thuộc vào người khác. Mọi sinh hoạt cá nhân từ đánh răng, đi giày, ăn cơm đều do Bánh Gạo tự làm.

1-5692-1405475219-4829-1405562056

Công Vinh và Thủy Tiên khiến nhiều người ngưỡng mộ không chỉ bởi sự giàu có mà còn vì cuộc sống gia đình hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương.