Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sửng sốt với quan điểm giống nhau đến kỳ lạ của bà xã Công Vinh và tân Hoa hậu Việt Nam

(Kenhthethao) - Với màn trình diễn và phần thi ứng xử xuất sắc, Đỗ Mỹ Linh đã giành được vị trí cao nhất tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Sau khi đăng quang, tân Hoa hậu Việt Nam đã đưa ra những quan điểm của mình về phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người bất ngờ bởi nó giống với ý kiến của nữ ca sĩ Thủy Tiên một cách kỳ lạ.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng Internet. Những tin tức đời tư liên quan đến cô sinh viên Đại học Ngoại thương lập tức thu hút sự quan tâm, chú ý của dư luận. Trong buổi trả lời phỏng vấn báo chí sau đêm đăng quang, Đỗ Mỹ Linh đã có những chia sẻ về việc phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

linh

Những hình ảnh của tân Hoa hậu Việt Nam trong quá khứ với hàm răng khấp khểnh khiến nhiều người đặt ra nghi vấn Mỹ Linh đã thực hiện niềng răng để có được nụ cười rạng rỡ như bây giờ.

bi_to_sua_va_nieng_rang_hoa_hau_do_my_linh_len_tieng_41594_do_my_linh_sua_rang_resize

Nhưng trái với dự đoán của nhiều người, Mỹ Linh đã khẳng định mình chưa hề niềng răng và cũng chưa thực hiện bất cứ cuộc phẫu thuật nào với hàm răng của mình. Cô cũng cho biết thêm rằng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu luôn có những cuộc kiểm tra gắt gao đối với các thí sinh để đảm bảo sự công bằng cho cuộc chơi.

20160829002501-08

Khi được hỏi phải lựa chọn giữa “đẹp nhân tạo” hay “xấu tự nhiên”, tân Hoa hậu Việt Nam đã không ngần ngại khẳng định cô chọn “đẹp nhân tạo”. Mỹ Linh hoàn toàn ủng hộ quyền làm đẹp của phụ nữ: “Một người con gái ai cũng mong muốn mình xinh đẹp. Khi mình sinh ra không may mắn không có được vẻ đẹp tự nhiên, bạn không cảm thấy tự tin về bản thân thì việc phẫu thuật thẩm mỹ là một điều hết sức bình thường. Mình muốn làm đẹp, mình muốn tự tin hơn thì có thể nhờ những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đấy”.

thuy-tien-phau-thuat-tham-my-2

Còn nhớ năm 2009, trong một cuộc trả lời phỏng vấn, nữ ca sĩ Thủy Tiên cũng đã khẳng định: “Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”. Mặc dù chưa từng thừa nhận công khai rằng mình đã phẫu thuật thẩm mỹ nhưng người hâm mộ cũng ngầm hiểu với nhau rằng bà xã của Công Vinh đã làm gì để có được vẻ đẹp rạng rỡ như hiện tại.

thuy-tien-phau-thuat-tham-my

Sự giống nhau đến kỳ lạ trong quan điểm của Thủy Tiên và tân Hoa hậu Việt Nam cũng phản ánh được xu hướng của xã hội hiện nay. Phụ nữ mong muốn được đẹp hơn và đó là nhu cầu hoàn toàn chính đáng. Xã hội hiện đại, văn minh cần tạo cơ hội cho phụ nữ tự tin và khẳng định được bản thân.