Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sửng sốt với việc Ronaldo phải mượn siêu xe bạn thân để chụp ảnh “sống ảo”

(Kenhthethao) - Ít ai ngờ được, một người sở hữu cả dàn siêu xe hùng hậu như Ronaldo lại có lúc phải nhờ vả mới có bức ảnh "sống ảo" trên facebook.

Ronaldo là một cầu thủ nổi tiếng và kiếm tiền như nước. Có nhiều tiền, anh lại mê mẩn với những thú vui của mình, một trong số đó là thú chơi xe vô cùng tốn kém.

1376102957-Cristiano-Ronaldo-48

Cứ có dịp là CR7 lại sắm sửa cho mình một con xe mới, độc đáo, đắt đỏ và hiếm có. Bởi vậy nên kho xe của Ronaldo NHm chẳng biết có bao nhiêu cái nữa. Tuy vậy, lại có lúc siêu sao người Bồ Đào Nha này phải nhờ cậy đến bạn bè mới có xe để chụp ảnh sống ảo.

maserati-grancabrio-11

Số là Cr7 suốt ngày đăng ảnh nhiều như thế nào thì tất cả mọi người cũng biết. Từ năm ngoái đến nay, số lượng ảnh CR7 đăng lên facebook và Instagram đột biến đến bất ngờ. Tất tần tật mọi thứ trong cuộc sống của anh đều được khoe một cách hết mình, triệt để.

ronaldo-2025

Vào tháng 3/2015, CR7 lại như thường lệ đăng bức hình mình và giày mới bên cạnh một chiếc xe cáu cạnh còn chưa được bóc bạt. Phủ lên nó vẫn là tấm bạt che có chữ CR7 quen thuộc.

1427405230-cbbztbmuyaajdcp

Công chúng lại tấm tắc lao vào khen vì độ chịu chơi của siêu sao người Bồ. Ấy vậy nhưng chẳng phải. Ricardo Quaresma đã đăng bức ảnh lên trang cá nhân của mình cũng như “tố cáo” Ronaldo mượn xe của bạn sống ảo. Nhiều người phát hiện ra điều này cũng chỉ cười xòa và coi như Ronaldo đang tinh quái một chút.

102130518-quaresma-sport-large_trans++qVzuuqpFlyLIwiB6NTmJwfSVWeZ_vEN7c6bHu2jJnT8

Quaresma là bạn thân của cựu cầu thủ Man United. Việc tố cáo “mượn xe” của Ronaldo có lẽ chỉ là một trò đùa của cả hai nhằm đem đến niềm vui cho mọi người chứ nếu thật sự CR7 có ý định “xấu” như vậy, Quaresma cũng không dám hé răng.

Chang Chang