Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Sung sướng quá độ, cầu thủ tập tành học theo sao tuyển Đức gãy cổ, chết ngay trên sân

(Kenhthethao) - Đôi khi, sự sung sướng quá độ cũng tạo nên những hậu quả thật sự nặng nề không gì đong đếm được.

Đôi khi, bàn thắng làm nên chiến thắng cho một đội bóng nhưng cũng vì nó, những sự đau khổ diễn ra, tình huống xảy đến với cầu thủ Ấn Độ dưới đây là ví dụ điển hình cho sự đau đớn khôn nguôi như thế.

Peter Biaksangzuala là một cầu thủ chơi cho CLB Bethlehem Vengthlang. Trong trận đấu giữa Bethlehem Vengthlang và Chanmari West anh này đã gặp phải tai nạn một cách khủng khiếp. Do quá phấn khích sau bàn thắng gỡ hòa cho đội nhà, anh này đã thực hiện cú lộn santo theo kiểu Miroslav Klose để ăn mừng.

hqdefault

Kiểu ăn mừng của Klose thì quá mức nổi tiếng, rất nhiều người học theo nhưng có lẽ, Peter đã học bài chưa kĩ nên anh chẳng thể thực hiện đúng kĩ thuật, cầu thủ này đã bị chấn thương nặng ở vùng cổ khi tiếp đất.

mot-cau-thu-an-do-chet-vi-an-mung-ban-thang-theo-kieu-miroslav-klose

Ngay sau khi nằm xuống và quằn quại vì đau đớn, Peter Biaksangzuala được đưa ngay tới bệnh viện địa phương để tiến hành cấp cứu. Tuy nhiên, do tủy sống đã bị chấn thương quá nặng, cầu thủ trẻ 23 tuổi này đã chết sau 5 ngày nằm viện. “Anh ấy cố gắng ăn mừng theo phong cách của Klose, nhưng không may là tai nạn đã xảy ra” – Nguồn tin từ CLB tiết lộ với các phương tiện thông tin truyền thông.

1587

Cách ăn mừng của Klose cực kì nổi tiếng, không chỉ tiền đạo người Đức mà cả những Nani, LuaLua cũng thường có pha tận hưởng sự sung sướng như thế mà bỏ mặc sự nguy hiểm nó có thể xảy đến.

mot-cau-thu-an-do-chet-vi-an-mung-ban-thang-theo-kieu-miroslav-klose (1)

 Khi còn đảm nhiệm vị trí HLV trưởng của Manchester United, ngài Alex Ferguson thậm chí đã ra lệnh cấm các cầu thủ ăn mừng theo cách đầy nguy hiểm nói trên bởi mức độ “kinh khủng” xảy đến nếu như hành động không thành.

Chang Chang