Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Suốt 27 năm dẫn dắt M.U, đây là ngôi sao duy nhất chưa từng bị Sir Alex nạt nộ

(Kenhthethao) - Trong quãng thời gian làm huấn luyện viên, Sir Alex vẫn được biết đến là một chiến lược gia vô cùng nóng tính. Rất nhiều những ngôi sao bóng đá nổi tiếng đều bị ông "sấy tóc" không thương tiếc. Thế nhưng ở M.U lại có một cầu thủ chưa từng bị Sir Alex nạt nộ.

Trong suốt 27 năm dẫn dắt M.U, Sir Alex đã giúp “Quỷ Đỏ” giành được vô số những danh hiệu lớn nhỏ. Từ bàn tay huấn luyện của cựu chiến lược gia người Scotland, hàng loạt các ngôi sao lớn của bóng đá thế giới đã ra đời như Eric Cantona, David Beckham, Cristiano Ronaldo,… Thế nhưng, tất cả các học trò của Sir Alex đều biết đến tính khí “nóng như lửa” của ông.

AlexFerguson3-ID3160

Vụ “chiếc giày bay” đối với Beckham vẫn còn khiến nhiều người phải “sởn da gà”. Những cầu thủ dù có “đàn anh, đàn chị” đến đâu cũng phải khuất phục trước những lần “sấy tóc” dữ dội của “ông già Scotland”. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, ở M.U, có duy nhất một cầu thủ chưa từng bị Sir Alex nạt nộ.

d57ff266002908d4a30415af576dcd42

Theo lời kể của Patrice Evra, Paul Scholes chính là ngôi sao duy nhất tại sân Old Trafford không bị ông thầy nóng tính Sir Alex Ferguson “sấy tóc” trong thời gian gắn bó với “Quỷ Đỏ”.

87969772_scholes_ne_163997b

“Scholes quả là người may mắn khi không bị Sir Alex trút giận lần nào”, Evra chia sẻ. Vẫn theo cựu hậu vệ “Quỷ Đỏ”, ngoài khả năng chuyên môn tốt, Scholes còn là người khá điềm tĩnh qua cách cư xử với đồng đội cũng như mọi thành viên trong BHL.

Sir-Alex-Ferguson-Paul-Scholes-Manchester-Uni_2589926

Paul Scholes là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của M.U dưới triều đại Sir Alex. Cựu HLV của M.U luôn dành những lời khen ngợi cho học trò cưng của mình.

H.T/Kenhthethao.vn

>>>Sốc: Sir Alex từng khiến cựu sao M.U bán chó, bỏ cả người yêu