Tài Em bất ngờ tậu siêu xe bạc tỷ

Tài Em đã gây bất ngờ với nhiều đồng đội khi xuất hiện trên sân với chiếc siêu xe làm nhiều người thèm khát.

1306398330.img

Đây thực sự là một cú sốc vì Tài Em từ khi còn ở Đồng Tâm.LA hay cho đến lúc khoác áo Navibank.Sài Gòn đều mang biệt danh “Hai lúa” do ngoại hình và tính tình cần kiệm.

Thế nên, nhìn cầu thủ này ôm cua vào sân tập bằng chiếc xe hàng hiệu trị giá bạc tỷ nói trên, từ những ngoại binh như Santos, Nirut đến các “tay chơi” nội như Thế Anh, Trường Giang, Anh Tuấn ở Navibank.Sài Gòn, đều trầm trồ khen đồng đội quá đỗi sành điệu.

3_59028

Theo Tài Em, chiếc xe này anh đặt từ trước Tết nhưng phải đợi đến nay mới nhận được vì màu nâu rất hiếm ở Việt Nam. Cho xứng tầm với xe xịn, cầu thủ này chơi luôn biển số hoành tráng: 62A002.22.

Chồng chạy Audi, vợ Tài Em cũng sành điệu không kém với chiếc Kia Morning màu trắng. Cũng dễ hiểu thôi khi đầu quân cho Navibank.Sài Gòn, cầu thủ này đã bỏ túi số tiền “lót tay” lên đến 8 tỷ đồng cho ba năm hợp đồng.

1_WEFN

Sở hữu chiếc Audi xuất xưởng năm 2010, Tài Em lọt vào tốp đầu những cầu thủ chơi xe ở Việt Nam hiện nay. Trước anh, Công Vinh từng chạy Mercedes SLK200 hay Việt Thắng cũng từng tậu Lexus. Thế nhưng giờ, cả Vinh lẫn Thắng đều đã bán xe.

Theo Datviet