Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tại sao bị xác định mắc viêm gan C, Pogba vẫn được M.U chấp thuận ký hợp đồng?

(Kenhthethao) - Thương vụ chuyển nhượng tốn nhiều giấy mực bậc nhất thế giới vẫn chưa thể đi tới hồi kết vì có tình tiết mới.

Khi rút ngắn kỳ nghỉ của mình ở Miami để tới Los Angeles kiểm tra y tế nhằm phục vụ những bước cuối cùng trong việc ký kết hợp đồng chuyển nhượng tái ngộ M.U của Pogba thì đã xuất hiện một trục trặc.

pogba_n

Chuyện là khi kiểm tra y tế,các bác sĩ đã phát hiện ra Pogba bị mắc bệnh viêm gan C. Bệnh này là một bệnh do Virus gây ra, khi bị mắc bệnh này người bệnh sẽ không thấy triệu chứng là bị mắc bệnh hay cảm thấy có bệnh. Và hiện nay viên gam C vẫn chưa có cách điều trị.

pogba-Dortmund-v-Juven-009

Tuy nhiên dù mắc bệnh do Virus gây ra nhưng Pogba vẫn có thể yên tâm khi đây là một trong những bệnh có mắc phải vẫn không ảnh hưởng đến khả năng thi đấu hay bị đánh trượt trong buổi kiểm tra y tế của mình.

pogba di xoa 8

Cũng phải nói rằng thương vụ Pogba này đã mất quá nhiều thời gian của M.U khi theo đuổi tiền vệ người Pháp nên dù có bị đánh trượt ở kiểm tra ý tế thì anh vẫn sẽ được M.U đưa về điều trị và ký hợp đồng dài hạn. Bởi sức hút từ cái tên Paul Pogba là quá lớn.

pogba-br_n

Trong lịch sử chuyển nhượng cũng đã có những vụ việc như cầu thủ đội bóng muốn mua mắc bệnh nhưng vẫn vượt qua buổi kiểm tra y tế như một khỏe mạnh. Ví dụ như Kim Kallstrom từ Lyon -> Arsenal hay Gundogan từ Dortmund -> Man City.