Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tại sao có Vic rồi mà Becks vẫn còn thế này?

(Kenhthethao) - Mặc dù đã là người đàn ông của gia đình nhưng Becks vẫn duy trì thói quen ở tuổi thanh niên.

David Beckham nổi tiếng yêu vợ thương con và là người đàn ông của gia đình, thế nhưng trong con người của cựu cầu thủ ĐT Anh vẫn có một tính xấu đó là “hám gái”.

Trước kia, Beckham được mệnh danh là một tay sát gái với rất nhiều bê bối ngoại tình trên mặt báo. Song nhờ có tình yêu của Victoria và bốn đứa con đáng yêu đã làm tốt nhiệm vụ kìm hãm bản tính của anh. Tuy nhiên, ông bố nổi tiếng này cũng không ít lần ê mặt khi bị các paparazzi bắt gặp hình ảnh anh thản nhiên ngắm nhìn vòng ba của các cô gái hoạt náo khi đi xem các trận bóng rổ ở giải nhà nghề.

Beckhamngamgaiblogtamsuvn2

Một khoảnh khắc đáng xấu hổ khác của Becks trên hàng ghế khán giả trong trận bóng rổ vào tháng 3/2012. Bức ảnh đã này thường xuyên lọt vào top danh sách những khoảnh khắc ngắm vòng ba gái đẹp của các sao Hollywood.

Khi hoạt náo viên này quay lại, Beck chữa ngượng bằng cách nhắm mắt lại.

davidbeckhamblogtamsuvn

Một hình ảnh soi gái khác của Beckham.

Beckhamngamgaiblogtamsuvn4

Mặc dù đi cùng ba cậu quý tử nhưng Beckham vẫn không quên soi vòng ba của các cô hoạt náo viên. Dường như đây là một sở thích khó bỏ của ông bố nổi tiếng.

Beckhamngamgaiblogtamsuvn3

Mặc dù đang lắng tai nghe con trai nói chuyện xong mắt của Beckham vẫn không rời khỏi những cô nàng cổ động nóng bỏng.

Beckhamngamgaiblogtamsuvn11

Không chỉ ở các trận bóng rổ, ngay cả khi đến cửa hàng bánh, Beckham vẫn “không tha” cho cô bán hàng.

Beckhamngamgaiblogtamsuvn8

 

Chưa hết thời gian gần đây Beck đang bị tình nghi ngoại tình với ca sĩ Opera người xứ Wales, khi bị các tay săn ảnh bắt gặp đi lẻ với nhau trong một buổi tối đến dự gala trao giảo tại Anh.