Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tại sao cùng mang bầu với Mạc Hồng Quân, Ly Kute lại không bị chửi bới như Kỳ Hân?

(Kenhthethao) - Dù những lằng nhằng và rắc rối trong chuyện tình cảm của chân sút họ Mạc với Kỳ Hân, Ly Kute đã trôi qua, nhưng dư luận vẫn không thôi soi mói. Đặc biệt, kể từ khi chân dài Sóc Trăng mang bầu, tại sao cùng là phụ nữ mà cả 2 lại phải nhận cách đối xử từ khán giả khác nhau đến vậy?

Mỗi lần nhắc đến cái tên Mạc Hồng Quân, dư luận vẫn không quên nói kèm với Kỳ Hân và Ly Kute. 2 bóng hồng nổi đình đàm theo cả nghĩa đen, nghĩa bóng khi cùng có tình cảm với chân sút mang mệnh đào hoa nhất làng túc cầu Việt.

11

Tưởng chừng như chuyện tình cảm với diễn viên “Nhật ký Vàng Anh” và “gã Don Juan” khét tiếng có thể đi đến chặng cuối cùng là một đám cưới hạnh phúc, nhưng sau 6 tháng mặn nồng cả 2 đã chính thức “đường ai nấy đi”. Ngay sau sự tan vỡ này, nhiều người ủng hộ cặp đôi đã ra sức tỏ rõ sự cảm thông với Khánh Ly với thân phận phái yếu, chịu nhiều thiệt thòi sau đổ vỡ với bụng bầu 3 tháng.

anh5-mac-hong-quan-ky-han-v_4039115

Ngay sau khi chia tay với Ly Kute, Mạc Hồng Quân liền công khai chuyện tình cảm với chân dài tài năng của làng mẫu Việt, Kỳ Hân. Nhưng trái với những gì mà anh chàng đã từng nhận được trong thời gian yêu nhau với tình cũ, mọi sóng gió chỉ trích bắt đầu đổ ầm ập vào cặp đôi mới này. Từ lúc yêu đương cho đến khi đã cưới nhau, và mới đây nhất là chuyện chân dài Sóc Trăng mang bầu.

ly-ku-te-mac-hong-quan-k-ngoisao.vn

Tại sao cùng là phụ nữ, cùng là phái yếu đáng được nhận những lời yêu thương, sự bao bọc, che chở mà Kỳ Hân lại phải chịu sự thiệt thòi, luôn bị dư luận săm soi nhiều hơn Ly Kute.

collage5656

Cùng mang trong mình những sinh linh có dòng máu của chàng cầu thủ đang khoác áo cho CLB Than  Quảng Ninh, mẹ cu Tỏi lại phải nhịn nhục chịu mọi điều tiếng hơn mẹ Khoai Tây. Nhiều người hâm mộ cho trung lập cho rằng, cả 2 đều không có tội, đặc biệt là trẻ con.

aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Sau vụ lùm xùm lần đó, Ly Kute với thân phận người đến trước đã liên tục cho đăng ảnh tĩnh tâm tại chùa, đi du lịch nhưng đều mang dáng vẻ rất trầm buồn. Cô nàng lại xây dựng cho mình hình tượng người phụ nữ mạnh mẽ sau đổ vỡ, khi độc lập nuôi con khôn lớn, thực hiện công việc kinh doanh khá trơn tru. Và dĩ nhiên, hầu hết khán giả đều thấy thương cảm cho diễn viên “Dịu”.

aafe

Còn Kỳ Hân thì sao, khi tin mang bầu được chính ông xã công khai, không ít những lời chỉ trích từ phía cộng đồng mạng bay đến tới tấp như tên lửa. Có lẽ nào chỉ vì mẹ cu Tỏi sắm vai “người đến sau”, trong thời điểm không mấy thuận lợi, lại liên tục dùng nhiều cách đáp trả những tai tiếng đó chỉ vì mong bản thân không phải chịu thêm nhiều tổn thương, nên chân dài Sóc Trăng mới không nhận được sự ưng thuận từ phía “nhà chồng”?

images1604935_1

 

1

 

2

 

3

Câu nói “Người đến sau không hề có lỗi” rất phù hợp để dành tặng những người chưa hiểu chuyện. Trong chuyện tình cảm này thay vì chỉ trích Kỳ Hân, chân sút họ Mạc để rồi tung hô Ly Kute lên, một số anti fan nên suy nghĩ lại, vì cả 2 phía đều đã ổn định cuộc sống riêng và có hạnh phúc cho riêng mình.

14570442_1775794076012651_6192374145663289353_n

La La/Kenhthethao.vn