Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tại sao Ly Kute bất ngờ khóa sạch ảnh con trai với Mạc Hồng Quân?

(Kenhthethao) – Nếu như những ngày trước Khánh Ly còn thường xuyên khoe ảnh con trên các trang mạng cá nhân thì giờ đây cô nàng đóng “Nhật ký vàng anh” đã có những hành động khiến dự luận thắc mắc.

Lần gần nhất, Khánh Ly đăng tải con trai Khoai Tây trên Facebook là vào hôm 5/7, nhân dịp cậu nhóc tròn 3 tháng 10 tuổi. Hot girl Nhật ký Vàng Anh khoe với bạn bè và các fan những khoảnh khắc đáng yêu của con trai với dòng chú thích dí dỏm: “Hôm nay mình hết cữ rồi, không biết chị Ly Kute có cho mình đi đâu chơi không ta”.

20160708-105816-1467890695-60-004848664_600x800

Tuy nhiên, chỉ một ngày sau những người thường xuyên theo dõi hoạt động của Khánh Ly không còn thấy một bức ảnh nào của bé Khoai Tây được đăng tải trên Facebook nữa. Nhiều câu hỏi bán tín bán nghi được đưa ra ?

Giải đáp cho vấn đề này, chắc chắn mọi ánh nhìn sẽ hướng về gia đình Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân. Cùng thời điểm với việc Khánh Ly ẩn đi những ảnh của bé Khoai Tây, dư luận xôn xao với tin đồn người mẫu Kỳ Hân – vợ mới của Mạc Hồng Quân đang mang bầu hơn 4 tháng. Hôm 5/7, nhiều người trông thấy tiền vệ Than Quảng Ninh đưa Kỳ Hân đi khám ở một bệnh viện ở Hà Nội. Tuy nhiên, Hồng Quân cho biết anh chỉ đưa vợ đi khám tổng quát vì cô bị ốm và sốt.

ky-han

Kể từ khi mang bầu và sinh bé Khoai Tây, mỗi bức ảnh mà Khánh Ly chia sẻ trên trang cá nhân đều thu hút sự chú ý rất lớn từ phía cộng đồng mạng. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen dành cho hai mẹ con cô, có không ít bình luận “ném đá” Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân. Hot girl 26 tuổi khẳng định sau khi chia tay, cô đã không còn liên hệ gì với bạn trai cũ và không quan tâm tới chuyện riêng của anh.

ly1-6874-1467934536

Dù Mạc Hồng Quân chưa có phản ứng gì về vấn đề này nhưng việc Khánh Ly ẩn đi ảnh cá nhân chắc chắn sẽ khiến anh rất buồn, từ khi lên chức cha cầu thủ của Than Quảng Ninh vẫn chưa một lần được gặp mặt con.