Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tại sao Messi luôn có quá nhiều kẻ thủ xung quanh?

(Kenhthethao) - Một nhà báo có tiếng ở Tây Ban Nha nhận định rằng Messi luôn có quá nhiều kẻ thù xung quanh mình vì anh không thi đấu cho Real Madrid.

Trong bài báo của mình cây viết Lluis Mascaro – Phó Tổng Biên tập của tờ Sport một tờ báo rất có tiếng tại Tay Ban Nha khẳng định rằng : ” Có rất nhiều người muốn Messi rời khỏi Barca. Họ là những người không thể chối bỏ sự “độc đoán của bóng đá” của cầu thủ số một thế giới. Đó là những người căm ghét anh, bởi vì anh đã làm cho Barca là một cỗ máy chiến thắng. Đó là những người không thể chịu đựng được sự thống trị của CLB xứ Catalunya kéo dài trong hơn 10 năm qua mà có thể chưa biết bao giờ sẽ là hồi kết. Đó là những người đã mong muốn sự kết thúc của một chu kỳ nhưng nó lại chưa diễn ra. Đó là tất cả những người muốn bằng mọi cách ngăn cản Messi thành công “.

1280x720-TNT

 

Số người thù ghét Messi ở Tây Ban Nha nhiều và mạnh đến mức nếu “El Pulga” đã phải tính đến việc rời khỏi xứ sở này thì cũng không phải là một điều gì lạ lùng. Nhưng Lionel lại không làm như vậy. Anh sẽ không làm thế bởi vì sự cam kết của anh với Barcelona còn mạnh hơn rất nhiều những cuộc tấn công mà anh hứng chịu. Bởi vì đi có nghĩa là đầu hàng kẻ thù. Chúng không xứng đáng giành được điều đó.

Messi-in-Real-Madrid-kit

 

Nếu Messi là người của Real Madrid thì anh đã không bị kết án 21 tháng tù giam, thậm chí không bị đem ra xét xử. Anh lẽ ra phải trả tiền phạt từ lâu và có thể vụ việc này đã được giải quyết êm đẹp từ lâu trong sự im lặng, như điều đã xảy ra với một số cầu thủ áo trắng: Ronaldo, Casillas, Xabi Alonso, Mourinho. Nhưng không, Messi là người của Barca. Hơn nữa anh còn là biểu tượng của Barcelona

Đó là nguyên do anh bị truy nã gắt gao và kẻ thù luôn ở xung quanh Messi