Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tại sao Ronaldo không bao giờ xăm mình ?

(Kenhthethao) - Tất cả bạn thân của Ronaldo đều có cho mình một hình xăm mang nhiều ý nghĩa, nhưng tuyệt nhiên CR7 lại không hề xăm mình.

Đã có rất nhiều bạn thân của Ronaldo có cho mình một hình xăm nhưng tuyệt nhiên siêu sao người Bồ Đào Nha lại không làm vậy.

Trước hết hãy xem những người bạn thân của Ronaldo có những hình xăm như nào :

1. Rooney, người bạn thân nhất của anh tại Man Utd có hình xăm về sự trưởng thành ở cánh tay và bả vai lá cờ của nước Anh.

rooney-3.

2. Mesut Ozil, người bạn thân nhất khi còn chơi bóng ở Real có hình xăm con sư tử thể hiện lòng kiêu hãnh của chàng tiền vệ người Đức.

ozil

3. Quaresma, người đồng nghiệp thân nhất tại đội tuyển Bồ Đào Nha sở hữu những hình xăm tuyệt vời vì Quaresma là một tín đồ của xăm mình.

CbqAUjSWEAA-3hI

Việc Ronaldo không xăm mình anh cũng đã giải thích với truyền thông rằng : “Xăm hình không nằm trong dự tính của tôi. Đồng ý với các bạn rằng xăm hình rất đẹp và đó là một môn nghệ thuật. Nhưng với cá nhân tôi thì da thịt của tôi sẽ làm việc khác có ích hơn”.

ronaldo1

Và việc khác của Ronaldo chính là hiến máu cứu người, có thể mọi người không tin khi mỗi năm Ronaldo đi hiến máu 2 lần vào đầu và cuối năm. Ronaldo hiến máu vì máu của anh sẽ giúp được cho nhiều trẻ em khó khăn. “Đó là cảm giác tuyệt vời khi bạn có thể giúp các bác sĩ cứu sống con người. Không có sản phẩm thay thế cho máu người. Máu bạn tặng được chia thành các thành phần khác nhau theo nhu cầu của bệnh nhân. Mỗi thành phần có thể được sử dụng bởi người nhận khác nhau cho các mục đích khác nhau. Nhiều trẻ sơ sinh có thể được cứu sống bởi chúng cần lượng máu nhỏ hơn. Mỗi khi hiến máu, bạn có thể giúp đỡ 3-4 người. Bạn đã trở thành một anh hùng” – Ronaldo chia sẻ mỗi lần anh hiến máu.

Ronaldo đã ở trên đỉnh cao của sự nghiệp nhưng vẫn không quên tạo ấn tượng đẹp với người hâm mộ vì đó cũng chính là cầu nối giúp anh đến gần hơn với khán giả. Ronaldo một trái tim nhân hậu , một thiên sứ tình nghĩa.