Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tại sao Ronaldo vô địch Euro lại khiến Real “mất ăn mất ngủ”

(Kenhthethao) – Khi mà Ronaldo tươi cười lên nhận cúp vô địch, người hâm mộ không nghĩ là anh lại chấn thương nặng đến vậy.

Trong trận chung kết EURO 2016 giữa Pháp và Bồ Đào Nha, Ronaldo chỉ thi đấu được 25 phút trước khi rời sân bằng cáng. Anh đã dính chấn thương sau pha va chạm với Dimitri Payet.

Cầu thủ người Bồ đã tỏ ra cực kỳ đau đớn sau pha vào bóng của đối thủ. Dù được các bác sĩ chăm sóc nhưng Ronaldo vẫn phải di chuyển bằng những bước đi tập tễnh, cuối cùng anh phải rời sân trong giọt nước mắt tiếc nuối và đầy cay đắng.

phavacham_copy

Mới đây đại diện của Real Madrid đã tiết lộ mức độ chấn thương mà Ronaldo gặp phải. Theo thông tin từ đội ngũ bác sĩ của Bồ Đào Nha, kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy Ronaldo đã bị rách dây chằng chéo đầu gối.

ronaldokhoccc_copy

Với chấn thương dạng này, Ronaldo cần ít nhất 4 đến 5 tháng để bình phục chấn thương. Tuy nhiên để biết rõ hơn cũng như đánh giá một cách chính xác nhất, Ronaldo vẫn cần trải qua nhiều bài kiểm tra bổ sung trong thời gian tới.

Nếu điều này xảy ra, Ronaldo sẽ bỏ lỡ một vài trận đấu rất quan trọng cùng Real Madrid hồi đầu mùa giải. Đó là trận tranh Siêu cúp châu Âu giữa Real Madrid và Sevilla vào ngày 10/8 tới. Nửa đầu mùa giải của Kền Kền nhiều khả năng cũng sẽ không có sự phục vụ của Cristiano Ronaldo.