Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tại sao tài năng như Marco Reus lại bị loại khỏi Euro 2016?

(Kenhthethao) - Kỹ thuật cá nhân tốt, đạo đức "không chê vào đâu được", có mối quan hệ tốt với HLV và đồng đội. Điều đó chưa đủ để Marco Reus được dự Euro 2016?

Hai năm trước, chấn thương rách dây chằng mắt cá chân trong trận đấu giữa ĐT Đức và Armenia đã khiến tiền vệ Marco Reus lỡ hẹn với World Cup 2014. Điều đó để lại nhiều tiếc nuối cho chính anh và những người hâm mộ anh cùng cỗ xe tăng Đức.

images (1)

Euro 2016 đang đến rất gần, những tưởng đây sẽ là một giải đấu mà Reus có thể cống hiến và thể hiện được những phẩm chất và tài năng chơi bóng của mình. Thế nhưng vận đen một lần nữa lại đeo đuổi cầu thủ này. Lại là chấn thương đã cướp đi giấc mơ Euro của “hảo thủ”, trong đúng ngày sinh nhật của mình (31/5) phải nhận “hung tin” bị gạch tên ra khỏi đội tuyển QG Đức trong vòng CK Euro 2016.

images

Eurosport cho biết Reus dính chấn thương háng, anh cũng không thể thực hiện những cú nước rút trong lúc tập trung cùng đội tuyển ở Ascona (Thụy Sỹ). “Anh ấy chỉ có thể chạy một đường thẳng và di chuyển từ từ,” HLV Joachim Loew nói.

images (2)

 

images (3)

Chính HLV Loew đã bất đắc dĩ loại bỏ cái tên Marco Reus và không có Reus cũng là thiếu sót khá lớn đối với nhà ĐKVĐ Đức.

Loew đã giải thích trong cuộc họp báo : Các bác sĩ đã không thể đưa ra một chẩn đoán chính xác về chấn thương của Reus. Họ nghi ngờ cậu ấy khó có thể duy trì được trạng thái thể chất tốt ở một giải đấu khắc nghiệt với lịch thi đấu liên tục trong vài tuần như Euro. Đây là một quyết định cay đắng đối với chúng tôi lẫn Reus. Toàn đội đều thất vọng khi cậu ấy không thể đến Pháp”

Thật đáng tiếc cho Marco Reus, khi anh mẫu cầu thủ khá hoàn hảo lại luôn bị những chấn thương ngáng đường, khiến anh không thể đến gần những giấc mơ lớn như World cup hay Euro. Số phận thật biết trêu ngươi chàng trai trẻ !