Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tại sao xinh đẹp giỏi giang là thế, Ly Kute vẫn bị Mạc Hồng Quân bỏ rơi

(Kenhthethao) - Chuyện những bóng hồng xoay quanh chàng tiền vệ đào hoa Mạc Hồng Quân có lẽ chưa bao giờ hết sức nóng với dư luận. Ngay cả khi giờ đây, tiền đạo Việt kiều đã kết hôn với Kỳ Hân, không ít người vẫn tiếc cho mối tình đẹp giữa Ly Kute và Mạc Hồng Quân. Và câu hỏi được đặt ra đâu là nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ của cặp đôi này.

Trước khi yêu và quyết định gắn bó với Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân đã được mệnh danh là “sát thủ tình trường” với một danh sách dài các bóng hồng từng qua tay chàng tiền đạo 24 tuổi này. Nhưng trong đó, nổi tiếng và đình đám nhất phải kể đến chuyện tình của Mạc Hồng Quân và Ly Kute.

6_98312

Ly Kute gây ấn tượng với công chúng sau vai Dịu trong bộ phim sitcom “Nhật ký Vàng Anh”. Cô được yêu mến bởi vẻ đẹp trong sáng, đáng yêu. Ly Kute và Mạc Hồng Quân đã trải qua 6 tháng mặn nồng và hạnh phúc bên nhau. Tiền đạo Việt kiều và hot girl Hà Nội đã không ngần ngại công khai tình cảm bằng những bức ảnh khóa môi nồng nàn trên mạng xã hội.

er126

Tuy nhiên, vào tháng 9 năm 2015, Ly Kute bất ngờ công bố cô và Mạc Hồng Quân đã chính thức “đường ai nấy đi” trong thời điểm hot girl này đang có thai. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi sửng sốt. Tại sao xinh đẹp, giỏi giang như Ly Kute mà vẫn bị chàng tiền đạo Việt Kiều bỏ rơi?

7_76637

Có lẽ lúc bấy giờ, quan điểm sống của hai người có sự khác biệt. Mạc Hồng Quân lúc ấy mới 23 tuổi, còn quá trẻ, lại sẵn tính trăng hoa nên chưa muốn bị ràng buộc quá sớm. Sau khi chia tay Ly Kute, tiền đạo 24 tuổi còn “tay trong tay” với những bóng hồng khác.

title_18544947

Khi đóng phim “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ”, Mạc Hồng Quân từng có mối quan hệ thân thiết với “Tây Thi ngủ gật” Emmy Nguyễn. Cả hai đã có những hành động rất thân thiết, tình cảm. Nhưng một thời gian rất ngắn sau đó, cặp đôi này đã nhanh chóng “đường ai nấy đi”.

Sau đó, Mạc Hồng Quân còn một lần nữa gây xôn xao dư luận khi bức ảnh tiền đạo đang khoác áo Than Quảng Ninh “khóa môi” “Bà Tưng” – Lê Thị Huyền Anh say đắm được tung lên facebook. “Bà Tưng” từng xác nhận cả hai đã có mối quan hệ trên mức bạn bè.

rwb1451983513-0829

Như vậy có thể thấy, Mạc Hồng Quân và Ly Kute có sự bất đồng trong quan điểm sống nên đã không thể gắn bó với nhau. Sau khi chia tay, chàng tiền đạo Việt Kiều từng chia sẻ rằng khi Ly Kute có thai anh ngỏ ý muốn đưa cô đi khám tại bệnh viện nhưng cô kiên quyết đòi đi một mình khiến cả hai liên tục xảy ra mâu thuẫn tới mức không thể hóa giải được.

khanh-ly-to-chuc-day-thang-ly-kute-4-phunutoday_vn

Mạc Hồng Quân và Ly Kute dù sao cũng “có duyên” nhưng không có “phận”. Giờ đây, cả hai đều có những cuộc sống riêng của mình. Ly Kute hạnh phúc trong vai trò “bà mẹ bỉm sữa” còn tiền đạo đang khoác áo Than Quảng Ninh đang có khoảng thời gian tân hôn ngọt ngào bên Kỳ Hân.