Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Talkshow “Hỏi nhanh, đáp gọn”: Bất ngờ với cách người Việt đón cầu thủ M.U sang du đấu tại Việt Nam

(Kenhthethao) - Cư dân mạng Việt Nam đã lên kế hoạch tiếp đón cực độc đáo dành cho các cầu thủ M.U nếu họ đến nước ta du đấu. Hãy xem Giáo sư Biết Tuốt bật mí về những kế hoạch này trong Talkshow ngày hôm nay.

collage6-1024x655

Nobita: Xin chào quý vị và các bạn. Suýt chút nữa thì chỉ có một mình tôi độc thoại trong Talkshow ngày hôm nay khi GS Biết Tuốt đã xin nghỉ để sang Trung Quốc xem Derby thành ManChester, thế nhưng rất bất ngờ Gs đã quay lại chương trình trong tình trạng ướt nhẹp. GS có thể cho biết chuyện gì đã xảy ra?

GS: Khủng khiếp lắm anh ạ. Tôi sang xem các cầu thủ M.U ra sân tập thì thấy các anh em phải tập trên cái sân … nấm nhiều hơn cỏ. Mấy anh em cầu thủ vui lắm, tập xong mấy cậu ấy vui quá cứ ngồi… gãi người cho nhau, xem chừng tình cảm rất thắm thiết.

579468468

Chưa hết… phòng họp báo của Trung Quốc còn không bằng … xe bus Hà Nội vì không có điều hòa. Thế là Mourinho kéo hết cánh phóng viên ra ngoài trời họp. Anh biết không, ông Mourinho kể với tôi là máy bay phải hạ cánh khẩn cấp khiến bữa tối của các cầu thủ bắt đầu lúc… 1h sáng.

Nobita: Vậy thì liên quan gì đến việc Gs không ở lại xem trận M.U – Man City?

GS: Trời mưa to, giờ này ra sân “Tổ Chim” chỉ dùng để các cầu thủ ra tập bơi chứ bóng banh gì.

Nobita: Trung Quốc tệ thật, nếu M.U sang Việt Nam du đấu, theo GS 500 anh em chúng ta sẽ đón tiếp “Rùa tai đỏ” như thế nào?

GS: Tôi đã đọc qua vài ý tưởng của các anh em cư dân mạng về chương trình tiếp đón các cầu thủ M.U ở Việt Nam, thấy các đồng chí ấy lên idea khá hay. Ví dụ như đón các cầu thủ ở Nội Bài rồi mời các anh em đi ăn… thịt chó, sau khi no bụng thì dắt nhau ra bến xe Giáp Bát, di chuyển xuống Quất Lâm thư giãn,  chán chê thì về Hà Nội ăn bún chả Obama.

collagenkdcn.jPG

Nobita: Thế này thì mấy ông tướng ấy đến rồi chẳng muốn về luôn nhỉ.

Mà theo GS Mourinho trở thành HLV M.U ai là người mừng nhất?

collagednk

GS: Dĩ nhiên là fan Arsenal. Bình thường Mourinho dẫn dắt Chelsea thì Arsenal phải thua tới 4 trận, 2 trận thua M.U, 2 trận thua Chelsea còn bây giờ chỉ thua 2 trận trước M.U mà thôi.

Nobita: GS thâm y chang Mourinho vậy. Câu hỏi tiếp theo thưa GS.

Mới đây U16 Việt Nam vừa giành chiếc huy chương bạc U16 Đông Nam Á , dẫn 3-1 và cuối cùng để thua Úc trong loạt sút Penalty, GS có thể lý giải vì sao chúng ta lại thua kì lạ như vậy?

GS: Các cháu U16 đơn giản là chỉ muốn giữ truyền thống như đàn anh U19, làm kẻ về nhì vĩ đại chứ có gì lạ đâu.

Nobita: Theo GS các cầu thủ Việt Nam muốn giữ truyền thống đến tận bao giờ?

GS: Đến khi Việt Nam thôi không… học môn lịch sử nữa!

Nobita: Câu hỏi cuối cùng, Ngoại hạng Anh có phải là giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh không?

GS: Một cầu thủ chưa từng vô địch giải đấu như Gerrard  mà cũng được tôn lên làm huyền thoại thì đây phải là giải đấu dễ thở nhất hành tinh!

collage

Nobita: Cám ơn GS về những nhận định trên. Đây cũng là câu hỏi cuối cùng trong ngày hôm nay. GS có thể đi về thay quần áo, tắm rửa, tóc tai vuốt, vuốt các thứ được rồi.

GS: Cám ơn cậu đã quan tâm. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong chương trình ngày mai.