Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tấm lòng bóng đá

Để tiếp thêm sức mạnh và động viên “tinh thần chiến đấu” để cầu thủ Lê Thị Thu vượt qua cơn bạo bệnh, đại diện BLĐ và Hội CĐV T.Quảng Ninh đã tổ chức đến thăm, trao quỹ ủng hộ nữ tuyển thủ U.19 VN này.

Hội CĐV T.Quảng Ninh
Biết được thông tin Lê Thị Thu đang mắc phải căn bệnh hiểm nghèo cần sự chung tay, chia sẻ để hỗ trợ điều trị, Hội CĐV đất Mỏ đã kêu gọi NHM quyên góp quỹ từ thiện giúp nữ cầu thủ của TKS Việt Nam. Từ Cẩm Phả, trên đường tới Mỹ Đình cổ vũ ĐTVN trận giao hữu với man City, đại diện bóng đá đất Mỏ đã xuống Phủ Lý (Hà nam) và trực tiếp trao số tiền 71 triệu đồng với hy vọng giúp nữ cầu thủ này có thêm kinh phí và chiến thắng cơn bao bệnh.
“Tôi không biết nói gì hơn ngoài những từ cảm ơn, cảm ơn rất nhiều đến đội bóng và Hội CĐV T.Quảng Ninh. Đây là sự động viên rất lớn giúp tôi có thêm động lực chiến thắng bệnh tật, để hy vọng có ngày quay trở lại với bóng đá…”, cầu thủ Lê Thị Thu xúc động cho biết.

“Thông qua những hoạt động như này, Hội CĐV T.Quảng Ninh muốn thể hiện tinh thần chia sẻ, “tương thân, tương ái” với em Thu. Hy vọng, chút quà nhỏ này giúp em có thêm sức mạnh để vượt qua khó khăn này và hướng về phía trước…”. Chị Vũ Thanh Thuý, PCT Hội CĐV T.Quảng Ninh chia sẻ.

Tú Phạm (thethao24)