Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tạm quên nỗi buồn, Công Phượng tập “điên cuồng” trong lúc các đồng đội nghỉ

(Kenhthethao) - Gác sang một bên nỗi thất vọng ở vòng bảng AFF Cup, Công Phượng có màn tập luyện "điên cuồng" trên sân Thống Nhất.

Buổi tập chiều 28/11 của ĐT Việt Nam tại sân Thống Nhất là buổi tập để thả lỏng với hầu hết các cầu thủ trừ duy nhất một người. Đó chính là Công Phượng – một người luôn nỗ lực vươn lên trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

   p5

Sau khi đội kết thúc buổi tập và thả lỏng, Công Phượng vẫn nán lại để dứt điểm cầu môn. Phượng đã sút liên tục ở mọi cự ly như muốn chứng tỏ với HLV Hữu Thắng. Xem cách thể hiện của Công Phượng có thể thấy rằng Phượng muốn Hữu Thắng trao cơ hội cho mình dù chỉ là từ băng ghế dự bị.

p2

Công Phượng cùng Công Vinh luyện sút bóng thêm khoảng 15 phút. Khác biệt so với Công Phượng, Công Vinh không phải vận động nhiều, khi HLV Hữu Thắng cho phép đội trưởng ĐTVN cùng những gương mặt đá chính trận Campuchia được tập nhẹ và thả lỏng.

p1

p6

Tiền đạo trẻ của lò HAGL nỗ lực sút bóng đến mức gần như kiệt sức và không kịp thả lỏng cùng các đồng đội. Phượng sau đó còn có màn so tài chống đẩy với thủ môn Đặng Văn Lâm. Thậm chí, Công Phượng quá mệt nên không dành nhiều thời gian ký tặng cho các em nhỏ cùng những fan đến dõi theo buổi tập của ĐTVN. Tiền đạo người xứ Nghệ đã nở nụ cười khá gượng với khuôn mặt gần như “đơ” vì mệt mỏi và kiệt sức.

p7

Có thể nói, từ những bước chạy mạnh mẽ tranh chấp bóng đến các cú sút như “búa bổ” và bật nhảy đánh đầu sau buổi tập cùng đàn anh Công Vinh, đó là điều rất đáng ngợi khen cho Công Phượng trong nỗ lực tìm lại chính mình, sau những điều không may mắn và nhạt nhòa ở vòng bảng AFF Cup 2016.

>>>Công Phượng giải đen sau vòng bảng đáng quên

HA/Kenhthethao.vn