Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tấm thẻ đỏ oan ức đã khiến M.U ngậm ngùi chia điểm trên sân nhà

(Kenhthethao) – Tấm thẻ đỏ quá nặng tay mà trọng tài Mark Clattenburg rút ra để truất quyền thi đấu của Ander Herrera đã góp phần không nhỏ khiến M.U mất điểm đáng tiếc ngay trên sân nhà.

Vòng đấu thứ 10 của Premier League là một vòng đấu đầy những cảm xúc không hề vui vẻ với những người hâm mộ “Quỷ đỏ”. Đội bóng mà họ yêu thích đã để mất điểm một cách đầy đáng tiếc sau một trận đấu lấn lướt hoàn toàn với đối thủ.

2-2327

Các cầu thủ M.U đã có tới 37 cú sút về phía khung thành của đối phương nhưng vẫn không thể có nổi một bàn thắng. Không những vậy, “Quỷ đỏ” còn bị trọng tài xử ép khi cướp trắng 3 quả penalty mười mươi cùng một tấm thẻ đỏ oan ức cho tiền vệ Ander Herrera.

Xem lại pha quay chậm, có thể thấy tấm thẻ đỏ mà tiền vệ người Tây Ban Nha phải nhận là quá nặng tay khi anh hoàn toàn không cố ý phạm lỗi với cầu thủ đối phương. Herrera đã phải “đi tắm sớm” chỉ vì một cú trượt chân ngoài ý muốn và việc thi đấu thiếu người đã khiến cho những đường bóng của “Quỷ đỏ” càng trở nên bế tắc. Cuối cùng, họ đành chịu chia điểm với một đội bóng yếu hơn rất nhiều ngay trên sân nhà Old Trafford.

>>> 3 tình huống từ chối penalty khó hiểu, trọng tài khiến fan M.U tức “hộc máu”

Kim Quy/Kenhthethao.vn