Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tan chảy trước những lời mật ngọt Beckham và Victoria dành cho nhau

(Kenhthethao) - Beckham - Victoria là một trong những cặp đôi được ngưỡng mộ nhất trên thế giới hiện nay. Họ không chỉ giàu có, quyền lực mà còn luôn luôn hạnh phúc với những lời "ngọt như mía lùi" dành cho nhau.

Beckham và Victoria kết hôn vào năm 1999. Sau 17 năm chung sống, cặp đôi này đã có 4 đứa con xinh xắn, dễ thương. Tưởng chừng như trong thế giới showbiz hỗn độn và đầy rẫy scandal sẽ không có chỗ cho những mối tình thủy chung, những cuộc hôn nhân bền vững thì Becks – Vic đã xây dựng nên một biểu tượng của sự hạnh phúc. Họ khiến cả thế giới ngưỡng mộ với cuộc sống hôn nhân ngọt ngào trong một gia đình yên ấm, tràn ngập tiếng cười.

CS80570189aaaa

Người ta vẫn thường bảo: “Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu”. Nhưng dường như câu nói này lại không được áp dụng lên trường hợp của Beckham và Victoria. Suốt 17 năm qua, họ vẫn luôn dành cho nhau những lời mật ngọt khiến ai cũng phải ghen tị.

849c6cceec7f13f9fad7e861372fba01

Tình yêu sẽ dần dần lụi tàn trong hôn nhân nếu ta không biết cách vun đắp. Và những lời nói ngọt ngào chính là “vitamin tinh thần” tốt nhất trong cuộc sống gia đình. Vic luôn dành những lời có cánh cho ông xã của mình: “Becks rất lãng mạn. Chúng tôi thường xuyên làm những điều đáng yêu để gây ngạc nhiên cho nhau”.

gia-dinh13

Và đáp lại những lời có cánh của bà xã, Beckham cũng khẳng định tình yêu vô bờ bến với Victoria: “Giả sử Vic chỉ là nhân viên bán hàng của Tesco, tôi vẫn sẽ yêu cô ấy”. Nghe được những lời này của huyền thoại bóng đá Anh, đừng nói là Vic mà ngay đến hàng triệu trái tim của phụ nữ trên thế giới cũng phải tan chảy.

gia-dinh16

Lấy được một người chồng hoàn hảo như Beckham, Vic luôn hãnh diện trước bạn bè: “Vài quý cô hỏi tôi liệu có phải vì làm chuyện ấy nhiều mà tôi gầy như vậy không? Tôi trả lời: “Tất nhiên rồi. Tôi cá là các cô cũng sẽ thế nếu lấy được David Beckham”.

gia-dinh18

Không chỉ dành những lời có cánh cho nhau, Beckham và Victoria còn luôn dành trọn sự yêu thương cho những đứa con của mình. Beckham từng kể lại rằng: “Brooklyn rất hay xấu hổ mỗi khi được tôi đưa đến trường. Tôi trêu cậu bé bằng cách lái xe chầm chậm ở phía sau, khi gần đến nơi, tôi mở cửa xe và hét lên: “Brooklyn! Bố yêu con rất nhiều”.

gia-dinh20

Victoria cũng từng khẳng định: “Được làm mẹ là thành tựu vĩ đại nhất trong cuộc đời tôi. Với tôi, mỗi ngày đều trở nên kỳ diệu khi có các con bên cạnh”.

gia-dinh11

Đúng là nghe được những lời “ngọt như mía lùi” của gia đình Beckham, trái tim bạn sẽ phải tan chảy!