Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Tăng 3 bậc trên BXH thế giới, Tiến Minh thách thức tay vợt cựu số 1 Trung Quốc

(Kenhthethao) - Đang có một phong độ cực ấn tượng tại Olympic, tay vợt Việt Nam đang lộ rõ ý định đánh bại tay vợt cựu số 1 thế giới.

Sau chiến thắng khó nhọc trước tay vợt Vladimir Malkov người Nga, tay vợt của đoàn thể thao Việt Nam Nguyễn Tiến Minh có sự tự tin lớn khi bước vào trận đấu thứ 2 với đối thủ người Áo David Obernosterer.

trang-tu-van-0930

Nhập cuộc với sự tự tin nhưng tay vợt người Áo mới là người chủ động hơn ở set đấu thứ nhất. Tay vợt người Áo chiếm thế thượng phong và chỉ còn cách chiến thắng một vài điểm, may mắn thay Tiến Minh đã kịp sốc lại tinh thần và ngược dòng thắng lợi 21-18.

tien_minh

Thừa thắng xông lên tay vợt của đoàn thể thao Việt Nam tấn công áp đảo ở séc đấu thứ 2, điểm mạnh và yếu của tay vợt David Obernosterer đã bị Tiến Minh nắm bắt và chỉ cần 24 phút anh đã giải quyết xong đối thủ người Áo với tỷ số 21-14.

Badminton - Men's Singles Group Play

Ở Olympic Rio năm nay, luật thi đấu ở bộ môn cầu lông có thay đổi khi các tay vợt sẽ được chia thành 13 bảng đấu. Và các bảng A,E,P sẽ có 1 tay vợt đứng nhất được cách vào vòng 8 tay vợt mạnh nhất. Vô tình bảng E là bảng của Tiến Minh nhưng con đường vào vòng tứ kết của anh vẫn còn chông gai khi ở trận đấu cuối cùng anh sẽ phải gặp “Super Dan” của cầu lông Trung Quốc.

tienminh-1376112750_500x0

Trận đấu quyết định tấm vé duy nhất ở bảng đấu này giữa Tiến Minh và Lin Dan sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 14/8.

-HQ-